DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hà Tĩnh: Dùng súng giải quyết mâu thuẫn trên quốc lộ

Hồ Văn
18-04-2019 16:45
Kinhtedothi - Ngày 18/4, theo thông tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), đơn vị này đang tạm giữ 1 chiếc xe khách giường nằm, 1 xe ô tô và 6 người liên quan đến vụ nổ súng trên quốc lộ 1A để điều tra.
Cụ thể, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày (18/4), xe khách giường nằm mang biển số 47B - 013.01 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam, khi đến đoạn đường thuộc địa phận phường Nam Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) thì bị 4 đi trên xe ô tô 5 chỗ mang biển số 38A - 197.81 chạy từ phía sau lao lên chặn ngang đầu xe yêu cầu dừng lại.
Vụ việc xảy ra khiến nhiều người đi đường và hành khách đi trên xe giường nằm hết sức hoảng hốt.
Sau khi dừng lại, nhóm người đi trên xe khách giường nằm xuống xe, đồng thời cầm theo súng, kiếm tiến về phía xe ô tô. Trong quá trình cãi vã, một người trong nhóm này đã nổ 3 phát súng nhưng may không ai bị trúng đạn.
Vụ việc xảy ra khiến nhiều người đi đường và hành khách đi trên xe giường nằm hết sức hoảng hốt.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã huy động lực lượng đến hiện trường, thu giữ nhiều hung khí liên quan đồng thời nhanh chóng bắt giữ 6 người liên quan đến vụ việc đưa về cơ quan điều tra.
Bước đầu, theo cơ quan điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng được xác định là do mâu thuẫn trong làm ăn.
Hiện, các cơ quan chức năng thị xã Hồng Lĩnh đang tiếp tục điều tra, làm rỏ.