DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Tĩnh: Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh cùng đuối nước

Hồ Văn
01-07-2020 11:10
Kinhtedothi - Rủ nhau ra tắm tại sông Rào Trổ, xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), nhưng không may gặp nạn, khiến cả 3 em bị đuối nước tử vong.
Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, phòng giáo dục, nhà trường đã có mặt để động viên, chia sẻ cùng các gia đình.
Cụ thể, vào khoảng 15 giờ 30 chiều 30/6, 4 em nhỏ là V.L.N; N.Đ.U; P.T.D. (trú tại xã Yên Hồ) và N.H.L (trú tại xã Quang Vĩnh), cùng sinh năm 2008, rủ nhau đi tắm tại bến Trung Hậu, thuộc sông Rào Trổ, đoạn qua thôn Tiến Hòa (xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh).
Đến 16 giờ 30, 3 em là V.L.N, N.Đ.U và N.H.L bị đuối nước, còn em P.T.D bơi được vào bờ, chạy về nhà báo với người lớn.
Nhận được tin báo, người nhà các em và người dân địa phương đã ra khu vực bến Trung Hậu để ứng cứu, nhưng do bị đuối nước quá lâu nên cả 3 học sinh đã bị chìm. Đến khoảng 18 giờ 10 cùng ngày, thi thể 3 nạn nhận mới được tìm thấy.
Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, phòng giáo dục, nhà trường đã có mặt để động viên, chia sẻ cùng các gia đình.
Hiện, thi thể các em đã được gia đình đưa về án táng theo phong tục.