DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hà Tĩnh: Sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke, 20 đối tượng bị bắt giữ

Hồ Văn
22-08-2019 09:49
Kinhtedothi - Các đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke thì bị Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Hà Tĩnh) phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân bắt quả tang.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Hà Tĩnh), đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân phát hiện và bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke.

 Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy bị bắt giữ . Ảnh Công an Hà Tĩnh

 Cụ thể, vào lúc 18h30 ngày 21/8/2019, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã huy động trên 20 cán bộ chiến sĩ phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tiến hành kiểm tra hành chính tại phòng P3, Vip3, quán Karaoke ở khối 1 thị trấn Xuân An (Nghi Xuân –Hà Tĩnh) phát hiện, bắt quả tang 20 đối tượng, trong đó có 14 nam và 6 nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy .

 Tang vật được các cơ quan thu giữ tại hiện trường. Ảnh Công an Hà Tĩnh

Tại hiện trường, qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện có 7 mảnh vỡ của viên nén màu trắng (được cho là ma túy tổng hợp), 3 gói nilon bên trong chưa chất rắn màu trắng dạng tinh thể, 2 đĩa sứ, 2 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và nhiều tang vật liên quan.

Được biết, các đối tượng này ở Nghệ An sang thuê phòng để hát và sử dụng ma túy. Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra để xử lý theo qui định của pháp luật.