Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Tĩnh: Tìm kiếm nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Kinhtedothi - Sau khi được em trai chở đến trường, nữ sinh không vào lớp hoc, đến nay gia đình vẫn chưa có tung tích gì của cô gái.
Thượng úy Nguyễn Minh Tú - Trưởng Công an xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm em Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003) đã mất tích 3 ngày chưa rõ nguyên nhân.
 Nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang trước khi mất tích.
Trước đó, vào ngày 24/10/2020, Công an xã Thượng Lộc nhận được đơn trình báo của gia đình ông Nguyễn Đình Long (1974, thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc) về việc con gái đi học tại trường THPT Đồng Lộc vào khoảng 6 giờ 30 ngày 22/10 đến nay chưa về nhà, gia đình mất liên lạc.
Được biết, trong sáng 22/10, Trang được em trai chở đến trường nhưng mãi đến tối không thấy về nhà. Gia đình liên lạc với giáo viên chủ nhiệm thì được biết buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.
Bạn học của nữ sinh cho biết, Trang là một học sinh ngoan ngoãn, đi học đầy đủ, đúng giờ, không mâu thuẫn với ai, không đi chơi vào buổi tối, tâm lý bình thường.
Theo thông tin gia đình cung cấp, Trang cao khoảng 1,53 m, nặng 45 kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, phía trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng.
Hiện cơ quan chức năng đã phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh mất tích, nếu ai có thông tin hãy liên hệ theo SĐT: 0963266658.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ