DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Hà Tĩnh: Xế hộp bốc cháy lúc rạng sáng, ba người may mắn thoát chết

Thanh Tùng
25-09-2020 15:17
Kinhtedothi - Do chập điện trong quá trình sạc xe máy điện, khiến chiếc ô tô hiệu Kia ở gần đó bị cháy chỉ còn trơ khung.
Tin liên quan
 Hiện trường vụ hỏa hoạn

Cụ thể, vào khoảng 3 giờ sáng, ngày 25/9, trong lúc đi thể dục buổi sáng một người dân trên địa bàn đã phát hiện có lửa bốc lên trong sân của  nhà ông Nguyễn Ngọc Tr. Tại số nhà 55C, đường Nguyễn Trung Thiên (TP Hà Tĩnh).

Thời điểm phát hiện đám cháy, trong sân có ô tô, xe máy và xe máy điện. Người dân đã tri hô cho chủ nhân ngôi nhà thoát ra ngoài, đồng thời gọi cho lực lượng cứu hỏa. Lúc này lửa bốc cháy dữ dội, cổng chính bị khóa trái, nhưng rất may ba người đã nhanh chóng thoát ra bằng cửa sau an toàn.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Hà Tĩnh đã điều động 2 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ tới khẩn trương dập lửa. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

 Chiếc ô tô bị cháy chỉ còn trơ khung

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô hiệu Kia đã bị thiêu rụi cùng xe máy điện và một số vật dụng khác. Rất may, vụ cháy không gây thương vong về người.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân xảy vụ việc có thể là do chập điện trong quá trình sạc xe máy điện dẫn đến cháy lan sang xe ô tô.