DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hải Dương: Bất chấp lệnh cấm gần 20 người nước ngoài vẫn tụ tập ăn uống

Vĩnh Quân
31-05-2021 15:06
Kinhtedothi - Ngày 31/5, Công an tỉnh Hải Dương thông tin, dù đang trong mùa dịch nhưng qua kiểm tra một nhà hàng tại huyện Tứ Kỳ, cơ quan chức năng phát hiện gần 20 khách là người nước ngoài đang tụ tập ăn uống và không đeo khẩu trang.
Tin liên quan
Gần 20 người nước ngoài bất chấp lệnh cấm vẫn tụ tập ăn uống, không đeo khẩu trang.
Theo đó, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 29/5 Công an huyện Tứ Kỳ kiểm tra nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Phát Ký, ở xã Cộng Lạc (huyện Tứ Kỳ).
Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đang hoạt động, phục vụ khách tại chỗ, trong nhà hàng có 1 nhân viên phục vụ và 19 người khách, trong đó có 1 người Việt Nam, còn lại 18 người nước ngoài. Những người khách này vừa ăn xong, đang tụ tập tại nhà hàng và không đeo khẩu trang.
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện, nhà hàng kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Công an huyện Tứ Kỳ đã lập biên bản vụ việc đồng thời tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý chủ nhà hàng và những người liên quan theo quy định của pháp luật.