Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Dương ghi nhận thêm 11 ca mắc mới Covid-19

Kinhtedothi - Sáng 2/3, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, 11 ca mắc mới (BN2462-2472) là các ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương (7 ca lấy mẫu ngày 28/2/2021 và 4 ca lấy mẫu ngày 1/3/2021).
 
Trong đó: 
10 ca tại xã Kim Đính, huyện Kim Thành: Là F1 của BN2437; đã được cách ly tập trung ngày 28/2/2021 (BN2462 – BN2468 và BN2470- BN2472).
1 ca tại xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành: Là F1 là của BN2436; đã được cách ly tập trung từ ngày 28/2/2021 (BN2469).
Hiện cả 11 bệnh nhân trên được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 3 - Đại học Sao Đỏ cơ sở 2.
Như vậy, tính đến nay, Việt Nam có 2472 người mắc Covid-19, 1.892 ca điều trị khỏi, 35 ca tử vong.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: cấp cứu kịp thời bệnh nhân đột quỵ bằng kỹ thuật mới

Hà Nội: cấp cứu kịp thời bệnh nhân đột quỵ bằng kỹ thuật mới

22 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Bệnh nhân N.T.M, 59 tuổi, (trú tại xã Thiên Lộc, Hà Nội) bị đột quỵ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, may mắn chuyển đến Bệnh viện (BV) Đa khoa Đông Anh sớm được các bác sĩ nhanh chóng xác định đúng bệnh, sử dụng kỹ thuật mới tiêu sợi huyết, điều trị kịp thời. Bệnh nhân không những thoát khỏi “cửa tử” còn tránh được tàn phế, gần như hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Hoạt động M&A y tế: khai thông nguồn lực tư nhân, thực hiện mục tiêu Nghị quyết 72-NQ/TW

Hoạt động M&A y tế: khai thông nguồn lực tư nhân, thực hiện mục tiêu Nghị quyết 72-NQ/TW

21 Nov, 04:40 PM

Kinhtedothi - Ngày 21/11, tại hội nghị quốc tế về mua bán và sáp nhập (M&A) trong ngành y tế năm 2025 (HIMA 2025), Phó Chánh Văn phòng Bộ Y tế Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh, trong kỷ nguyên vươn mình và hội nhập hiện nay, với một quyết tâm cao nhất, sự ra đời Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân rất quan trọng.

Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

19 Nov, 12:18 PM

Kinhtedothi – Trên địa bàn tỉnh Nghệ An thời gian qua ghi nhận sự gia tăng số người nhiễm cúm mùa, trong đó có cúm A ở nhiều địa phương, Sở Y tế Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị y tế, các cơ sở giáo dục... tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cúm mùa, đặc biệt cúm A.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ