DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hải Dương: Hoảng hồn phát hiện thi thể nam thanh niên dưới sông

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
07-12-2018 11:20
Kinhtedothi – Xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên, anh H. bị nhóm đối tượng đuổi đánh. Bỏ lại xe máy tại hiện trường, anh H. chạy rồi ngã xuống sông.
Ngày 7/12, thông tin từ ông Vũ Duy Kê, Chủ tịch UBND xã Quang Trung (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho biết: Trên địa bàn xảy ra vụ việc người dân phát hiện một thi thể nam thanh niên ở khu vực cống sông Cầu Xe (đoạn giáp danh giữa xã Cộng Lạc và xã Quang Trung).
 Hiện trường vụ việc.
Theo đó, vào khoảng 17 giờ hơn ngày 5/12, người dân địa phương đã phát hiện thi thể Nguyễn V. H. (SN 1997, trú tại xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ) trên sông Cầu Xe, đoạn qua địa phận xã Quang Trung. Nạn nhân Nguyễn V. H. trước đó bị một nhóm thanh niên truy đuổi và nhảy xuống sông Cầu Xe mất tích.
Thông tin ban đầu vụ việc, vào khoảng 20 giờ ngày 3/12, anh Nguyễn Văn Hưng đi xe mô tô 34N5 - 6698 đến khu vực cầu Xe (cũ) địa phận xã Quang Trung và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên. Sau đó, nhóm thanh niên đã cầm hung khí đuổi đánh anh H. Thấy vậy, anh H. đã để xe máy tại hiện trường và bỏ chạy đến khu vực sông và ngã xuống sông Cầu Xe.
Ngay sau khi nhận được tin báo, gia đình nạn nhân và lực lượng chức năng địa phương đã tìm kiếm nạn nhân nhưng không có kết quả. Đến chiều tối 5/12, người dân đã phát hiện thi thể nạn nhân trên sông Cầu Xe.
Cũng theo vị lãnh đạo xã Quang Trung, sau khi xảy ra sự việc Công an huyện Tứ Kỳ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã vào cuộc điều tra, triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ vụ án.