Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Dương xét nghiệm Covid-19 cho học sinh, sinh viên theo học ngoài tỉnh khi trở lại trường

Kinhtedothi - Sáng 2/3, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương vừa có công văn về việc xét nghiệm SARS-CoV-2 cho học sinh, sinh viên.
Hải Dương sẽ tiến hành xét nghiệm cho học sinh, sinh viên
Theo đó, từ 0 giờ ngày 3/3, toàn tỉnh Hải Dương kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với TP Chí Linh và huyện Cẩm Giàng. Sau thời gian này, học sinh, sinh viên đang học ở tỉnh, thành khác có thể rời Hải Dương để trở lại trường học tập.
Nhằm tạo điều kiện cho các em, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức xét nghiệm, lấy mẫu tại Trung tâm văn hóa Xứ Đông Hải Dương.
Đợt xét nghiệm này chỉ dành cho học sinh, sinh viên đang theo học các trường ngoài Hải Dương. Các em phải xuất trình thẻ học sinh, sinh viên hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nếu quên hoặc mất thẻ.
Giá xét nghiệm được thu theo quy định của Bộ Y tế. Trừ trường hợp đặc biệt, học sinh, sinh viên nhận kết quả xét nghiệm trong vòng 24 giờ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hành trang để sinh viên vững bước vào thị trường lao động

Hành trang để sinh viên vững bước vào thị trường lao động

04 Dec, 01:13 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh thị trường lao động đòi hỏi người học phải có kỹ năng nghề bài bản và khả năng thích ứng nhanh với môi trường công nghiệp, ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn hướng đi thực tiễn hơn: học nghề để rèn kỹ năng sớm và tiếp cận doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Câu chuyện của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC) cho thấy mô hình đào tạo gắn thực tế đang mở ra con đường nghề nghiệp vững chắc cho người trẻ.

Kiến nghị tăng số kỳ thi cộng điểm khuyến khích: Bộ GD&ĐT nói gì?

Kiến nghị tăng số kỳ thi cộng điểm khuyến khích: Bộ GD&ĐT nói gì?

04 Dec, 09:22 AM

Kinhtedothi – Việc xuất hiện nhiều kỳ thi, sân chơi học thuật được tổ chức bài bản, quy mô, chất lượng, uy tín khiến nhiều phụ huynh đặt câu hỏi: “Liệu kết quả của các kỳ thi này có được công nhận để cộng điểm khuyến khích trong tuyển sinh hay không?”. Đại diện Bộ GD&ĐT đã có câu trả lời về vấn đề trên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ