DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hải Phòng: 2 nhóm đối tượng xô xát, công an phải nổ súng để trấn áp

Vĩnh quân
01-06-2020 22:37
Kinhtedothi - Vào khoảng 22h ngày 31/5/2020 trước cửa nhà số 64 đường Võ Thị Sáu, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ xô xát nghi do mâu thuẫn tình cảm. Công an quận Ngô Quyền buộc phải nổ súng để trấn áp.
Tin liên quan
  • Hải Phòng: Bắt 3 đối tượng nổ súng bắn người ở bến xe Tiên Lãng Hải Phòng: Bắt 3 đối tượng nổ súng bắn người ở bến xe Tiên Lãng
Hình ảnh khu vực xảy ra vụ việc vào đêm 31/5/2020.
Sau khi nhận được thông tin 2 nhóm đối tượng mâu thuẫn nhau, Đội Cảnh sát hình sự cùng với Công an phường Máy Tơ, Công an quận Ngô Quyền đã có mặt để ngăn chặn hành vi của 2 nhóm trên.
Khi thấy lực lượng chức năng một số đối tượng đã bỏ chạy, 4 đối tượng khác lên xe ô tô và đóng cửa lại, có hành vi chống đối công an. Lực lượng công an sau đó phải nổ súng cảnh cáo để trấn áp và đưa các đối tượng về trụ sở công an làm việc.
Thông tin từ một số tài khoản trên nhóm New Hội Anh Em Hải Phòng cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ việc xô xát trên là do đánh ghen.
Hiện, Công an quận Ngô Quyền tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.