DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hải Phát đón nhận “mưa giải thưởng” trong nước và quốc tế

Bài, ảnh: Gia Tuấn
14-02-2018 06:26
Kinhtedothi - Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản (BĐS), Tập đoàn Hải Phát đã có bước tiến vững chắc, khẳng định được vị thế Nhà đầu tư phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. 2017 là một năm thành công với Tập đoàn Hải Phát với nhiều giải thưởng danh giá được gọi tên.

 Ông Đào Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc vinh dự lên nhận giải thưởng.
Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự đánh giá cao của các tổ chức quốc tế, cũng như cơ quan quản lý Nhà nước về chất lượng dịch vụ của các sản phẩm do Tập đoàn kiến tạo. 
Cùng điểm lại 6 giải thưởng uy tín giúp Hải Phát Group thăng hạng trong năm 2017.
Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương 2017
Ngày 7/5/2017, Tập đoàn Hải Phát đã chính thức được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương” bởi những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế. Chương trình do Mạng hội đồng DN Việt Nam (Vietnam Business Council) và các đơn vị có uy tín tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh.
Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững 2017
Ngày 10/6/2017, tại Hà Nội, Tập đoàn Hải Phát chính thức được trao danh hiệu “Thương hiệu phát triển bền vững năm 2017”. Đây là sự kiện vinh danh và biểu dương “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017” do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Báo Thương hiệu và công luận tổ chức.
Tập đoàn Hải Phát tham dự Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và Phát triển”
Ngày 25/6/2017, tại Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và Phát triển”, Tập đoàn Hải Phát được tuyên dương, khen thưởng vì những đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô năm 2017. Đây là vinh dự, niềm tự hào, cũng là cơ hội để Tập đoàn Hải Phát khẳng định uy tín của mình trong thị trường đầu tư, kinh doanh BĐS.
 Tập đoàn Hải Phát là “Doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững”.
DN có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững
Ngày 18/6/2017, Tập đoàn Hải Phát vinh dự là 1 trong 40 DN đón nhận kỷ niệm chương “DN có năng lực cạnh tranh hội nhập bền vững” trong chương trình “Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng APEC 2017”. Chương trình do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2017
Ngày 20/8/2017, tại Hà Nội, Danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam năm 2017” đã được trao cho Tập đoàn Hải Phát - 1 trong 10 DN tiêu biểu và đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Xây dựng. Chương trình do báo Xây dựng tổ chức lần thứ 2 dựa trên kết quả bình chọn của bạn đọc báo Xây dựng.
Dự án Roman Plaza đạt Danh hiệu Công trình sử dụng Năng lượng xanh
Ngày 25/11/2017, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hải Phát vinh dự nhận giải thưởng Công trình xây dựng sử dụng Năng lượng Xanh cho dự án Roman Plaza. Giải thưởng do Ban Chủ nhiệm Chương trình sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam phối hợp với Hội KH&CN sử dụng Năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức. Hải Phát Group là 1 trong 4 đơn vị nhận danh hiệu 5 sao và là đơn vị duy nhất nhận danh hiệu 5 sao đối với hạng mục Công trình xây dựng sử dụng Năng lượng Xanh.