DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hải Phòng: 44 học sinh trường tiểu học bị ngộ độc

Vĩnh quân
16-05-2020 09:58
Kinhtedothi - Thông tin từ UBND huyện An Dương, Hải Phòng cho biết vào khoảng 15h30’ tại trường tiểu học Quốc Tuấn đã xảy ra vụ 44 em học sinh lớp 5 bị ngộc độc do uống nước ngọt.
Tin liên quan
  • Hải Phòng khánh thành Dự án xây dựng chung cư HH3, HH4 Hải Phòng khánh thành Dự án xây dựng chung cư HH3, HH4
Theo đó vào lúc 15h30’ trong lúc giải lao, cô giáo Nguyễn Thị H. đã mang cho các em học sinh một thùng nước giải khát để uống. Đến 16h15’ một số em có biểu hiện kêu đau đầu vầ đau bụng. Lúc này cô H. thông tin cho cán bộ y tế trạm y tế để sơ cứu ban đầu. Đến 17h15’ lãnh đạo xã Quốc Tuấn, nhà trường cùng lãnh đạo huyện, phụ huynh học sinh đã đưa 17 em học sinh đến Trung tâm y tế huyện; 03 học sinh được đưa sang Bệnh viện nhi Đức để kiểm tra sức khỏe. Đến 18h15’ có khoảng 15 học sinh cũng uống nước giải khát và được đưa đến Trung tâm y tế huyện để khám.
 Học sinh trường tiểu học Quốc Tuấn, huyện An Dương bị ngộ độc do uống nước ngọt
Hiện 44 em học sinh cơ bản đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng, một số gia đình đã đưa con em của mình về nhà để theo dõi tiếp.
Cô H. cho biết do thời tiết nắng nóng cô đã mang thùng nước ngọt do con gái mua để mang đến trường cho học sinh uống. Qua sự việc trên UBND huyện An Dương đã yêu cầu tất cả các trường học trên địa bàn cần nghiêm túc thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh./.