DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hải Phòng: Cặp vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng

Vĩnh Quân
06-05-2019 15:54
Kinhtedothi - Thi thể vợ chồng anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1963), Nguyễn Thị Mơ (SN 1970) trú tại thôn Ngọc Chử, xã Trường Thọ, huyện An Lão, TP Hải Phòng đã được người dân phát hiện vào khoảng 5h sáng 6/5. Trong khi người chồng treo cổ ngoài sân thì người vợ chết trong nhà.
Tin liên quan
Ảnh minh họa
Theo đó, 1 người chủ hàng chuyên giao bánh cuốn cho vợ chồng anh Thắng - chị Mơ buổi sáng không thấy ai đến lấy hàng. Người phụ nữ này đến nhà anh Thắng gọi cửa không thấy ai lên tiếng, khi đi vào đến sân thì phát hiện ra vụ việc và báo cho công an xã Trường Thọ.
Được biết, chị Mơ lấy anh Thắng là người chồng thứ 2 sau khi đã có 1 con riêng với chồng trước. Anh Thắng từng có tiền sử bị thần kinh trước khi chưa lấy chị Mơ. Cả 2 có chung 1 con trai và ở với nhau được hơn 20 năm.
Theo hàng xóm cho biết, cả 2 vợ chồng đều là những người hiền lành, 2 người con đi làm ăn xa không có mặt ở nhà. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, anh Thắng vẫn dọn quán cho chị Mơ bán hàng bình thường và làm nghề tự do.
Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành các thủ tục làm giám định pháp y để tìm ra nguyên nhân và tiếp tục làm rõ vụ việc.