DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hải Phòng: Cháy lớn tại khách sạn vừa khai trương trên đường Lạch Tray

Vĩnh Quân
17-03-2019 11:52
Kinhtedothi - Khoảng 9h30 sáng 17/3, người dân phát hiện một đám cháy dữ dội phát ra từ khách sạn Sao Mai, địa chỉ: 51 đường Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Theo đó, đám cháy đã lan nhanh, lan rộng sang các nhà lân cận. Được biết, đây là nơi kinh doanh khách sạn, massage mới được khai trương khoảng 1 tuần nay, đồng thời cũng là nơi bán rượu ngoại lớn trên phố Lạch Tray. Khi xảy ra đám cháy trong ngôi nhà vẫn còn rất nhiều nhân viên làm việc chưa thoát ra ngoài được.

Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt kịp thời và huy động 2 xe để chữa cháy nhưng đám cháy này vẫn bùng phát mạnh. Xe cứu thương cũng được huy động đến hiện trường.

Nhiều người dân đứng lại xem khiến phố Lạch Tray bị ùn tắc.

Do hiếu kỳ nhiều người dân đã đứng lại để xem nên cả một đoạn đường dài trên phố Lạch Tray đã bị ùn tắc. Một số người dân cũng cho rằng đã có thương vong xảy ra nhưng vì đám cháy quá lớn nên lực lượng chức năng vẫn chưa vào được bên trong ngôi nhà. Người dân ở đây cho biết có thể nguyên nhân ban đầu dẫn tới cháy lớn là do chập điện.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực dập lửa và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.