Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Cháy lớn tại khách sạn vừa khai trương trên đường Lạch Tray

Kinhtedothi - Khoảng 9h30 sáng 17/3, người dân phát hiện một đám cháy dữ dội phát ra từ khách sạn Sao Mai, địa chỉ: 51 đường Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Theo đó, đám cháy đã lan nhanh, lan rộng sang các nhà lân cận. Được biết, đây là nơi kinh doanh khách sạn, massage mới được khai trương khoảng 1 tuần nay, đồng thời cũng là nơi bán rượu ngoại lớn trên phố Lạch Tray. Khi xảy ra đám cháy trong ngôi nhà vẫn còn rất nhiều nhân viên làm việc chưa thoát ra ngoài được.

Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt kịp thời và huy động 2 xe để chữa cháy nhưng đám cháy này vẫn bùng phát mạnh. Xe cứu thương cũng được huy động đến hiện trường.

Nhiều người dân đứng lại xem khiến phố Lạch Tray bị ùn tắc.

Do hiếu kỳ nhiều người dân đã đứng lại để xem nên cả một đoạn đường dài trên phố Lạch Tray đã bị ùn tắc. Một số người dân cũng cho rằng đã có thương vong xảy ra nhưng vì đám cháy quá lớn nên lực lượng chức năng vẫn chưa vào được bên trong ngôi nhà. Người dân ở đây cho biết có thể nguyên nhân ban đầu dẫn tới cháy lớn là do chập điện.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực dập lửa và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vựa hoa lớn nhất xứ Thanh rộn ràng vào vụ Tết

Vựa hoa lớn nhất xứ Thanh rộn ràng vào vụ Tết

25 Jan, 06:03 PM

Kinhtedothi – Những ngày giáp Tết, làng hoa Đông Cương (phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa) – vựa hoa lớn nhất xứ Thanh – trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Trên những cánh đồng hoa bạt ngàn, người dân tất bật xuống giống, chăm bón, canh từng nhịp thời tiết để chuẩn bị cho mùa hoa Tết – mùa vụ quan trọng nhất trong năm, mang theo kỳ vọng về một cái Tết ấm no, đủ đầy.

Lâm Đồng: “Xuân Biên phòng ấm lòng dân buôn làng" tại xã Tân Thành

Lâm Đồng: “Xuân Biên phòng ấm lòng dân buôn làng" tại xã Tân Thành

25 Jan, 05:56 PM

Kinhtedothi – Chiều 25/1, tại xã Tân Thành, tỉnh Lâm Đồng, Đồn Biên phòng Tân Thành (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân buôn làng” nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Lấp đầy khoảng cách cung – cầu lao động trẻ

Lấp đầy khoảng cách cung – cầu lao động trẻ

25 Jan, 03:22 PM

Kinhtedothi – Trước thực tế hơn 1,4 triệu thanh niên “ba không” và tỷ lệ thất nghiệp trẻ duy trì ở mức cao, các chuyên gia cho rằng đổi mới giáo dục đào tạo theo hướng “thực học - thực làm” và gắn kết chặt chẽ với DN là giải pháp căn cơ để hóa giải lệch pha giữa cung - cầu trên thị trường lao động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ