DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hải Phòng: Động thổ resort 5 sao, khánh thành bãi biển nhân tạo Dragon Đồ Sơn

Vĩnh quân
06-06-2020 10:13
Kinhtedothi - Hôm nay (6/6), UBND TP Hải Phòng và Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương tổ chức Lễ khánh thành Bãi tắm nhân tạo và động thổ resort khách sạn 5 sao tại Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.
Tin liên quan
  • Hải Phòng: Xem xét kỷ luật nhiều lãnh đạo quận Hồng Bàng và Sở GD&ĐT Hải Phòng: Xem xét kỷ luật nhiều lãnh đạo quận Hồng Bàng và Sở GD&ĐT

Dự án có quy mô hơn 480ha, có tổng mức đầu tư hơn 25.000 tỷ đồng do chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư & Du lịch Vạn Hương bỏ vốn. Dự kiến sẽ thực hiện trong vòng 5 năm từ năm 2019 đến 2023; gồm các hạng mục trọng điểm: Sân golf 27 hố, trung tâm hội nghị, hội thảo, nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch, khách sạn 5 sao, resort, khu phố thương mại, biển nhân tạo, bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn, công viên nước, khu vui chơi giải trí…

Sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thành phố Hải Phòng. Tạo không gian vui chơi đẳng cấp 5 sao tại Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Từng bước hoàn thiện khu nghỉ dưỡng vui chơi, giải trí, lưu trú thu hút du khách của thành phố và các tỉnh thành lân cận.

 Lễ động thổ khách sạn 5 sao Dragon Đồ Sơn tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, TP Hải Phòng.

Đây là dự án quan trọng được Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương tập trung nguồn lực tài chính để triển khai với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo tiến độ công trình, thiết thực đóng  góp vào sự phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và sự quyết tâm, cố gắng của chủ đầu tư, sau 5 tháng khẩn trương thi công, công trình bãi tắm nhân tạo nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã hoàn thành và đưa vào khai thác trong hè năm 2020. Bãi tắm trải dài hơn 1km, rộng 23ha. Nét độc đáo của bãi tắm chính là nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách. Công trình này sẽ mang lại điểm du lịch mới lạ, độc đáo, góp phần tạo đòn bẩy phát triển du lịch Hải Phòng.

Cùng với lễ khai trương bãi tắm nhân tạo, Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương tiến hành động thổ  xây dựng  quần thể Resort khách sạn 5 sao hứa hẹn sẽ mang tới tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên tại quận Đồ Sơn phục vụ cho người dân thành phố cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

 Lễ khánh thành bãi biển nhân tạo Dragon Đồ Sơn 

Với tâm huyết xây dựng các công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững,  Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương đã và đang đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch, bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới.