DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hải Phòng: Học sinh được nghỉ học đến ngày 5/2

Vĩnh Quân
02-02-2020 19:30
Kinhtedothi - Thông tin từ Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Hải Phòng cho biết, bắt đầu từ ngày mai (2/2) học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm GDNN&GDTX, các đơn vị trực thuộc Sở sẽ được nghỉ học đến hết thứ 4 (5/2/2020).
Tin liên quan
  • Hải Phòng: Thêm 4 trường hợp nghi nhiễm virus Corona Hải Phòng: Thêm 4 trường hợp nghi nhiễm virus Corona
Văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hải Phòng.

UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản đồng ý đề nghị của Sở GD&ĐT cho phép học sinh nghỉ học để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Đồng thời giao Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để kịp thời đề xuất, báo cáo UBND TP.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị, nhà trường phối hợp với các cơ sở y tế tại địa phương chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại đơn vị để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Do tình hình cấp thiết, Sở GD&ĐT đề nghị Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện chỉ đạo các đơn vị giáo dục thuộc quyền quản lý; các Trường THPT và các đơn vị trực thuộc thông tin với tất cả các bậc phụ huynh học sinh và học sinh được biết để cùng phối hợp thực hiện.