Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Người dân đổ ra đường đón năm mới Tân Sửu 2021

Kinhtedothi - Để chào đón năm mới Tân Sửu 2021, nhiều người dân TP Hải Phòng đã đổ ra khắp các đường phố, đặc biệt là khu Nhà hát lớn TP, khu Đồi Rồng (Đồ Sơn) để xem màn bắn pháo hoa và đón một năm mới với mong muốn nhiều điều tốt lành.
Hàng quán tại Hải Phòng đông đúc.
Theo ghi nhận của phóng viên tại khắp các con phố chính như Lạch Tray, Cầu Đất, Trần Hưng Đạo, khu Nhà hát lớn, tượng đài Nữ tướng Lê Chân... cho đến các quán cafe đều có đông người dân đi đón giao thừa. Dường như họ đang mong chờ một năm mới với nhiều điều tốt lành.
Dưới đây là một số hình ảnh người dân Hải Phòng đổ ra đường đón giao thừa:
Người dân TP Cảng đến thắp hương tại tượng đài nữ tướng Lê Chân
Một quán Cafe tại phố Trần Hưng Đạo đông nghịt người.
Dòng người tấp nập tại khu trung tâm Nhà hát lớn TP Hải Phòng
Người dân bán mía lộc đầu năm mới.
Tại khu vực Đồi Rồng (Đồ Sơn) nơi chuẩn bị bắn pháo hoa, mọi công việc đã được hoàn tất.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: vựa rau Quỳnh Mai rộn ràng vụ Tết 

Nghệ An: vựa rau Quỳnh Mai rộn ràng vụ Tết 

20 Jan, 03:52 PM

Kinhtedothi - Vùng ven biển phường Quỳnh Mai, tỉnh Nghệ An được biết đến là vùng có vựa rau lớn với trên 300 héc ta. Vựa rau sản xuất quanh năm, nhưng vụ Tết vẫn là dịp mà bà con mong đợi nhất, bởi giá thành và nhu cầu thị trường luôn lớn và khả quan.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ