Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Nhiều tuyến phố ngập lụt, ngổn ngang cây đổ

Kinhtedothi - Tại nhiều tuyến phố lớn ở Hải Phòng như đường Lê Hồng Phong, Mê Linh, Lý Tự Trọng cây cối đổ khá nhiều, đường vẫn bị ngập lụt tại tuyến ngã tư cầu Bình, Tô Hiệu..
Tuy nhiên theo ghi nhận của PV thì lực lượng chức năng đã tiến hành cưa cây, và thu dọn cây đổ rất nhanh để lấy lối đi lại cho người dân.
 Phố Tô Hiệu ngập nặng.
Tuyến phố Hoàng Diệu có một cây to đã đổ chắn ngang đường, tại đây lực lượng công an, PCCC đã đến hiện trường để phân làn, điều tiết giao thông, tạo điều kiện cho nhân viên Công ty Môi trường dọn dẹp nhanh chóng để tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông.
 
Các tuyến phố khác như Mê Linh cây đổ đè lên đường dây điện cản trở người dân qua lại nhưng nhân viên của Công ty Môi trường cũng đến dọn dẹp từ rất sớm nên giao thông vẫn đi lại thuận tiện.

Sau cơn bão số 3 tại thành phố Hải Phòng nói chung, huyện Cát Hải, quận Đồ Sơn được ghi nhận không có thiệt hại về người và tài sản. Hiện ở Hải Phòng vẫn còn mưa to.

Sau đây là hình ảnh phóng viên báo Kinh tế&Đô thị ghi lại được ở Hải Phòng: 

 Các lực lượng chức năng đến thu dọn hiện trường tại phố Hoàng Diệu.
Cây đổ tại phố Minh Khai
 Lực lượng cảnh sát giao thông, PCCC , công nhân công ty cây xanh... được huy động đến dọn dẹp hiện trường.
Cây đổ trước cửa UBND TP Hải Phòng
 
 Cây đổ chắn lối đi tại phố Lê Hồng Phong
 Cây đổ ngổn ngang chắn lối đi trên phố Lê Hồng Phong.
Lực lượng chức năng thu dọn cây gãy, đổ trên phố Mê Linh.
 Đường Hùng Vương, quận Hồng Bàng (đoạn gần bến xe Thượng Lý) bị ngập sâu, các phương tiện di chuyển khó khăn. Ảnh: Báo Hải Phòng
 Cây xanh bị đổ tại cầu vượt Lạch Tray.  Ảnh: Báo Hải Phòng

 Cây phượng bị bật gốc chắn ngang đường Trần Quang Khải. 
 Nhà số 52 phố Trần Nhội, quận Kiến An bị tốc mái tầng 2, rất may không có thiệt hại về người. . Ảnh: Báo Hải Phòng
 Nhà số 52 phố Trần Nhội, quận Kiến An bị tốc mái tầng 2. Ảnh: Báo Hải Phòng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

17 Feb, 01:39 AM

Kinhtedothi - Giao thừa Tết Bính Ngọ là một thời khắc thiêng liêng, khi đất trời chuyển mình sang năm mới và lòng người cũng rộn ràng những ước vọng tốt đẹp. Tại TP Hồ Chí Minh, khoảnh khắc ấy không chỉ là sự giao hòa của thời gian mà còn là bức tranh sống động về nhịp sống đô thị hiện đại đan xen với những giá trị truyền thống bền bỉ. 

Đắk Lắk: đặc sắc đêm nhạc chào đón năm mới và những sắc màu chạm vào cảm xúc

Đắk Lắk: đặc sắc đêm nhạc chào đón năm mới và những sắc màu chạm vào cảm xúc

17 Feb, 01:38 AM

Kinhtedothi- Khi những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ dần khép lại, vùng đất cao nguyên Đắk Lắk lại chuyển mình trong một nhịp thở mới. Giữa cái se lạnh đặc trưng của đêm cuối Đông, không khí chuẩn bị chào đón năm mới Bính Ngọ 2026 lan tỏa khắp các buôn làng, ngõ phố, đọng lại thành những khoảnh khắc thiêng liêng và đầy tự hào.

TP Hồ Chí Minh rộn ràng đón Xuân

TP Hồ Chí Minh rộn ràng đón Xuân

16 Feb, 11:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/2 (29 tháng Chạp), khi kim đồng hồ dần chạm đến những giờ phút cuối cùng của năm cũ, TP Hồ Chí Minh như khoác lên mình tấm áo rực rỡ và náo nức hơn bao giờ hết. Không khí Tết tràn ngập khắp mọi nẻo đường, len lỏi vào từng con hẻm nhỏ, từng khu chợ, từng mái nhà, tạo nên một bức tranh Xuân sống động và ấm áp giữa lòng đô thị sôi động bậc nhất cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ