DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hải Phòng: Phố phường vắng vẻ những ngày đầu năm Tân Sửu 2021

Vĩnh quân
20-02-2021 23:08
Kinhtedothi - TP Hải Phòng những ngày qua tuy không phải trong tâm dịch Covid-19 nhưng phố phường ảm đạm, vắng vẻ khi các hoạt động đều bị cấm để công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được hiệu quả.
Tin liên quan
  • Hải Phòng hỗ trợ 5 tỷ đồng và 500 nghìn khẩu trang cho Hải Dương Hải Phòng hỗ trợ 5 tỷ đồng và 500 nghìn khẩu trang cho Hải Dương
Những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021, tại TP Hải Phòng các hoạt động phục vụ cho công tác hành chính vẫn được duy trì. Tuy nhiên, trước đó TP Hải Phòng cũng đã ban hành lệnh cấm tất cả các hoạt động ở ngoài như đóng cửa công viên, vườn hoa, hàng quán...
Nhiều cửa hàng tại các phố đều chấp hành nghiêm lệnh dừng hoạt động.
Theo ghi nhận của phóng viên tại các tuyến phố chính như: Lạch Tray, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Điên Biên Phủ đều vắng người, các hàng quán đóng cửa khiến các phố trở nên vắng lặng.
Ngã tư sầm uất nhất nhì Hải Phòng rơi vào cảnh vắng vẻ, ít người qua lại.
Sau nhiều lần đứng trước những nguy cơ dịch bệnh có thể bùng phát, người dân Hải Phòng hiện tuân thủ và chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Công tác tuyên truyền ở Hải Phòng được thực hiện nghiêm túc.

Nhiều người dân đã có ý thức "chống dịch như chống giặc" nên hơn ai hết họ hiểu cần tuân thủ các quy định chống dịch, nếu không có việc cần thiết thì không ra khỏi nhà.
Trước mỗi hàng quán đều có biển ghi rõ ''bán hàng mang về''.
Phố Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng lác đác người qua lại.