Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Phố phường vắng vẻ những ngày đầu năm Tân Sửu 2021

Kinhtedothi - TP Hải Phòng những ngày qua tuy không phải trong tâm dịch Covid-19 nhưng phố phường ảm đạm, vắng vẻ khi các hoạt động đều bị cấm để công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được hiệu quả.
Những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021, tại TP Hải Phòng các hoạt động phục vụ cho công tác hành chính vẫn được duy trì. Tuy nhiên, trước đó TP Hải Phòng cũng đã ban hành lệnh cấm tất cả các hoạt động ở ngoài như đóng cửa công viên, vườn hoa, hàng quán...
Nhiều cửa hàng tại các phố đều chấp hành nghiêm lệnh dừng hoạt động.
Theo ghi nhận của phóng viên tại các tuyến phố chính như: Lạch Tray, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Điên Biên Phủ đều vắng người, các hàng quán đóng cửa khiến các phố trở nên vắng lặng.
Ngã tư sầm uất nhất nhì Hải Phòng rơi vào cảnh vắng vẻ, ít người qua lại.
Sau nhiều lần đứng trước những nguy cơ dịch bệnh có thể bùng phát, người dân Hải Phòng hiện tuân thủ và chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Công tác tuyên truyền ở Hải Phòng được thực hiện nghiêm túc.

Nhiều người dân đã có ý thức "chống dịch như chống giặc" nên hơn ai hết họ hiểu cần tuân thủ các quy định chống dịch, nếu không có việc cần thiết thì không ra khỏi nhà.
Trước mỗi hàng quán đều có biển ghi rõ ''bán hàng mang về''.
Phố Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng lác đác người qua lại.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hoa về trên phố – Hành trình tri ân và lan tỏa yêu thương

Hoa về trên phố – Hành trình tri ân và lan tỏa yêu thương

17 Oct, 12:46 PM

Kinhtedothi - Trong không khí rộn ràng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 17/10, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) phối hợp cùng Phòng Ngoại tuyến (PA07), Công an TP Hà Nội tổ chức chương trình “Hoa về trên phố” năm 2025 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Rác thải tràn lan trên phố Vũ Trọng Khánh

Rác thải tràn lan trên phố Vũ Trọng Khánh

02 Oct, 10:05 AM

Kinhtedothi – Vừa qua, Báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên phố Vũ Trọng Khánh (phường Hà Đông) - tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa đường Tố Hữu và Trần Phú.

Hà Nội: thần tốc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão

Hà Nội: thần tốc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão

01 Oct, 12:21 PM

Kinhtedothi - Ngay sau khi trời ngớt mưa, Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã huy động 100% lực lượng cán bộ, công nhân viên và phương tiện, tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phụ trách.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ