DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

2 trạm BOT ở Cần Thơ tiếp tục giảm giá vé

Quý Nguyễn
14-03-2018 17:00
Kinhtedothi - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa chấp thuận phương án giảm giá vé qua 2 trạm BOT tại TP Cần Thơ.
Trạm BOT T2 ở quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ (Ảnh: Mai Trâm)
Theo đó, tại trạm BOT T1 (quận Ô Môn, TP Cần Thơ), xe buýt, xe không kinh doanh của người dân, cơ quan, tổ chức có trụ sở chính tại khu vực Bình Lập, Thới Trinh (phường Phước Thới, quận Ô Môn) cũng như khu vực 12 và khu vực 15 (phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) và 10 xe đã được Bộ GTVT chấp thuận tại văn bản số 9849/BGTVT-ĐTCT ngày 29/8/2017 sẽ được giảm 100% giá vé.
Bên cạnh đó, các xe không kinh doanh của người dân, cơ quan, tổ chức có trụ sở chính tại phường Phước Thới và xe kinh doanh của người dân, cơ quan, tổ chức có trụ sở chính tại phường Phước Thới, phường Châu Văn Liêm và phường Thới Hòa (quận Ô Môn) sẽ được giảm giá vé từ 30 - 50%.
Tại trạm BOT T2 (quận Thốt Nôt, TP.Cần Thơ), xe buýtt, xe của người dân, cơ quan, tổ chức có trụ sở chính đặt tại phường Thới Thuận (quận Thốt Nốt), xã Vĩnh Trinh (huyện Vĩnh Thạnh), phường Mỹ Thạnh (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) và xe khách phục vụ vận chuyển hành khách công cộng chạy tuyến cố định sử dụng quãng đường BOT theo hướng từ tỉnh Kiên Giang về tỉnh An Giang và ngược lại sẽ được giảm 100% giá vé.
Bộ GTVT giao Tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp với doanh nghiệp và các địa phương kiểm tra kỹ, đảm bảo ác đối tượng, phạm vi, tỉ lệ giảm giá và tiến hành áp dụng việc giảm giá sau khi đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện.