DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Handico bàn giao tòa nhà CT1-A10 Nam Trung Yên, Hà Nội

Ngọc Mừng
01-12-2019 12:09
Kinhtedothi - Sáng 1/12/2019, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức Lễ bàn giao căn hộ tòa nhà CT1-A10 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội do HANDICO là chủ đầu tư.
Với thông điệp “An cư lạc nghiệp, Vững chắc tương lai”, HANDICO mong muốn tri ân đến khách hàng bằng những căn hộ chất lượng, tiện nghi, hiện đại và xây dựng nơi đây trở thành nơi an cư lý tưởng, nhân văn.
Lãnh đạo Handico trao phần quà trúng thưởng cho các chủ nhân căn hộ.
Tòa nhà CT1-A10 thuộc Dự án Nhà ở cao tầng kết hợp thương mại, dịch vụ công cộng tại ô đất A10 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư.
Dự án có tổng diện tích đất khoảng 8.649m2, gồm hai tòa nhà CT1 và CT2 cung cấp cho thị trường 724 căn hộ diện tích từ 60m2 đến 100m2. Trong đó, mỗi tòa cao 37 tầng, 3 tầng hầm để xe và kỹ thuật, dịch vụ công cộng, sảnh chung cư và phụ trợ, phòng sinh hoạt cộng đồng, 5 thang máy chở khách và 1 thang máy phục vụ phòng cháy chữa cháy.
Vừa là chủ đầu tư và trực tiếp thi công công trình, sau nỗ lực triển khai đảm bảo tiến độ, kỹ - mỹ thuật, hiện HANDICO đã hoàn thiện 268 căn hộ của Tòa nhà CT1-A10. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như cây xanh, vỉa hè, đường dạo, sân vườn được hoàn chỉnh theo thiết kế và sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.
Ngày 1/12, những căn hộ đầu tiên đã được HANDICO bàn giao đến khách hàng. Cùng thông điệp “An cư lạc nghiệp, Vững chắc tương lai”, HANDICO cũng đã gửi đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang đến một môi trường sống nhân văn, sự an tâm, thân thiện cho cư dân khi sinh sống tại đây bằng việc lựa chọn đơn vị quản lý vận hành có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
Tại Lễ bàn giao, nhằm tri ân khách hàng mua nhà, và cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình triển khai thực hiện dự án, HANDICO đã tặng quà và tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho 20 khách hàng đầu tiên được nhận nhà đợt này, với nhiều phần quà tặng như: Tivi 40 inches, lò vi sóng, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu…
Handico tiếp tục bàn giao bàn giao trong tháng 1/2020 cho những căn hộ còn lại, tiếp đó trong khoảng tháng 3/2020 Handico tiếp tục bàn giao gần 400 căn hộ cuar tòa nhà CT2 - A10 cho khách hàng.