DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hanel được bình chọn top 10 nhãn hiệu nổi tiếng

Huyền Bích
26-08-2017 09:19
Kinhtedothi - Tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Năm 2017 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức mới đây, Hanel vinh dự được bình chọn trong “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2017”.
Tin liên quan
  • Hà Nội quyết định cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Hanel Hà Nội quyết định cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Hanel
Với dòng sản phẩm chủ chốt là các giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Chính quyền điện tử, giao thông vận tải, hải quan, y tế, quản trị DN,… Hanel đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được lựa chọn bình xét.
Được biết, "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" là chương trình thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm ghi nhận và tôn vinh những DN có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với việc đạt được danh hiệu này một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc của Hanel trên thị trường công nghệ.