DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hàng nghìn sinh viên dự ngày hội việc làm công nghệ 2018

Thanh Bình
14-04-2018 16:54
Kinhtedothi - Ngày 14/4, Ngày hội việc làm công nghệ 2018 dành cho sinh viên khối chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.
 
Với hơn 40 gian hàng của các doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, cơ học kỹ thuật và vật lý, Ngày hội việc làm công nghệ năm nay mang đến khoảng 3.000 cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên. Bên cạnh các hoạt động giới thiệu, tư vấn việc làm, cũng như ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ, ngày hội còn diễn ra tọa đàm giữa các sinh viên với đại diện doanh nghiệp có tiếng nói trong lĩnh vực công nghệ, cuộc thi X-Car: Cuộc đua kì thú và sự quay trở lại của cuộc thi UET E-SPORT 2018…
Được tổ chức với quy mô & chất lượng nâng tầm hơn trước, ngày hội việc làm Công nghệ 2018 là một trong những sự kiện lớn nhất năm, được tổ chức hoành tráng và đã dần trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên theo học khối ngành kĩ thuật trên địa bàn Hà Nội, giúp thiết lập định hướng sớm cho các sinh viên năm nhất năm hai và tạo cơ hội việc làm cũng như thực tập cho các sinh viên sắp ra trường.
Đây là năm thứ 5 ngày hội việc làm công nghệ được tổ chức, giúp hàng nghìn sinh viên tìm kiếm được việc làm và doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực của mình.
Một số hình tại Ngày hội việc làm công nghệ 2018: