DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hàng nhãn riêng và thực phẩm chay giảm giá mạnh

11-03-2015 21:33
Kinhtedothi - Từ nay đến hết ngày 22/3, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước sẽ tiến hành giảm giá mạnh cho hàng ngàn sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opmart và hàng trăm mặt hàng phục vụ nhu cầu ăn chay của người tiêu dùng.
Ra đời từ năm 2007, đến nay hàng nhãn riêng Co.opmart đã có gần 300 mặt hàng, hơn 1.500 mã hàng, chủ yếu giúp người mua tiết kiệm chi phí, gồm các nhóm hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng như trứng gia cầm, gạo, trà, bún gạo, nước mắm, nước suối, thực phẩm đông lạnh,.. và đồ dùng trong gia đình như bộ nồi, chảo… cùng các sản phẩm mùa vụ khác. Với tiêu chí chất lượng và tiết kiệm, sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opmart có chất lượng đảm bảo và giá tốt hơn hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường cùng loại từ 5 - 30% nhờ tiết kiệm chi phí trung gian và chi phí tiếp thị.

 
Sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opmart có chất lượng đảm bảo và giá tốt hơn hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường cùng loại từ 5 - 30% (Nguồn ảnh: Internet)
Sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opmart có chất lượng đảm bảo và giá tốt hơn hơn sản phẩm cùng loại trên thị trường cùng loại từ 5 - 30% (Nguồn ảnh: Internet)
Bên cạnh việc giảm giá mạnh cho các sản phẩm hàng nhãn riêng, đợt này Co.opmart cũng phối hợp nhiều đối tác giảm giá mạnh cho các mặt hàng như thịt, cá, mực, dầu ăn, bột giặt, may mặc thời trang, đồ dùng gia đình. Trong đó, ưu tiên cho các mặt hàng phục vụ nhu cầu ăn chay của người tiêu dùng trong tháng giêng như cà chua, cải sậy, bí đỏ, đậu cove, dầu thực vật, các loại mì chay, nước tương, gia vị,...

Tương tự hệ thống Co.opmart, Co.opXtra và chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food cũng đang áp dụng song song khuyến mãi và chương trình tích điểm thưởng mức cao cho khách hàng vào các thứ 3 hàng tuần. Riêng Co.op Bakery, kênh bán hàng qua truyền hình HTVCo.op và trung tâm thương mại Sense City tại Cần Thơ cũng có chương trình khuyến mãi tặng quà và giảm giá mạnh trong tháng 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: