Hàng rong bủa vây, tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm tại Lễ hội Đền Hùng

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hàng trăm quán hàng ăn vỉa hè mất an toàn vệ sinh thực phẩm mọc lên tại Lễ hội Đền Hùng 2019.

Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, ngay từ những ngày khai hội hàng trăm quán vỉa hè đã mọc lên xung quanh Khu di tích lịch sử Đền Hùng.
Các mặt hàng chủ yếu được bán là xúc xích, đồ chiên, bánh cuốn.
Đáng nói, các mặt hàng này được bày bán ngay tại lòng lề đường không có dụng cụ bảo quản đúng quy định.
Điều này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe du khách thập phuwogn nếu sử dụng các thực phẩm này.
Và cũng khiến cơ quan chức năng khó kiểm soát và hệ lụy là du khách gánh chịu.
 Một gia đình lựa chọn ăn trưa ngay ở quán hàng rong ngay tại chân núi Nghĩa Lĩnh.
 
Cửa hàng bán đồ ăn ngay tại phía trước cổng chính Đền Hùng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần