DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hàng trăm suất quà dành tặng bệnh nhân nhi Bệnh viện K Tân Triều

Chính Văn
02-10-2017 13:39
Kinhtedothi - Sáng 2/10, cô và trò lớp 1A3 trường Tiểu học Lê Lợi (quận Hà Đông) đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu tới các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều (Thanh Trì - Hà Nội).
Cô và trò lớp 1A3 trường Tiểu học Lê Lợi (Hà Đông) tặng quà cho bệnh nhân nhi BV K Tân Triều.
Tại chương trình, cô và trò lớp 1A3 cùng đại diện phụ huynh học sinh đã tới thăm và trao tận tay những món quà ý nghĩa cho gần 100 bệnh nhân nhi đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác tại các khoa của Bệnh viện K Tân Triều. Tổng giá trị chương trình thăm, tặng quà (tiền mặt) gần 12 triệu đồng.
Đại diện phụ huynh và học sinh lớp 1A3 tặng quà và trò chuyện với bệnh nhân nhi.
Đây là hoạt động ý nghĩa dành tặng các em nhỏ thiệt thòi khi Tết Trung thu đang đến gần. Cô giáo chủ nhiệm lớp 1A3 Đinh Thị Thu Hương chia sẻ: "Tết Trung thu dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay. Trong khi những bé thơ may mắn đang náo nức chờ đón ngày Tết Trung thu bên gia đình và bạn bè thì cũng có khá nhiều bạn nhỏ mang trong mình căn bệnh ung thư đang phải chống chọi từng ngày tại các cơ sở điều trị bệnh. Buổi thăm, tặng quà cũng đồng thời là dịp để các con học sinh lớp 1A3 có thêm trải nghiệm quý giá, biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn với các bạn nhỏ đồng trang lứa không may mắc bệnh hiểm nghèo...".