Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hanoisme lần thứ V: Vinh danh 114 tập thể, doanh nghiệp xuất sắc

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023, tối 11/5 nhiều tập thể, cá nhân đã được khen thưởng.
 Trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Khắc Kiên
Theo đó, VCCI tặng Kỷ niệm chương cho 11 cá thể, Bằng khen cho 15 tập thể và 24 cá nhân. Hiệp hội DNNVV Việt Nam tặng Kỷ niệm chương cho 3 cá nhân, Bằng khen cho 1 tập thể và 40 cá nhân. UBND TP tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 18 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc.
 Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức - Phó Chủ tịch Hanoisme được vinh danh. Ảnh: Khắc Kiên
Trong sáng nay, 12/5, trước khi Hanoisme tổ chức tọa đàm “Diễn đàn Kinh tế Thủ đô”, các đại biểu đã đến thăm Di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ