DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hanoisme sẻ chia với người khiếm thị Thanh Xuân

Khắc Kiên
02-04-2017 20:39
Kinhtedothi - Đây là chương trình nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội người mù quận Thanh Xuân.

Theo đó, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương, các đơn vị, tổ chức, cá nhân thiện nguyện tặng quà người khiếm thị quận Thanh Xuân.

 Đoàn thiện nguyện trao tặng tượng trưng số tiền cho Hội người mù quận Thanh Xuân


Tại sự kiện, doanh nhân Vũ Thúy Nga - Phó Chủ tịch Hiệp hội chia sẻ, hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng là chương trìn mang ý nghĩa nhân văn cao cả mà Hiệp hội luôn hướng đến. Đồng thời hy vọng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm sẽ cùng nhau quan tâm, chia sẻ hơn nữa đối với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.
Trước tấm lòng của công đồng doanh nghiệp, ông Nguyễn Thanh Phúc - Chủ tịch Hội người mù quận Thanh Xuân xúc động: Chương trình thật ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của cộng đồng doanh nhân Thủ đô với xã hội, trong đó có người khiếm thị. Đặc biệt, sự kiện tạo cơ hội để người khiếm thị giao lưu, giới thiệu về bản thân cũng như những hoạt động của Hội người mù quận Thanh Xuân nhằm tôn vinh và khẳng định những đóng góp quan trọng của người khiếm thị đối với xã hội.
Sau phần giao lưu, Hanoisme cùng cộng đồng doanh nghiệp tặng quà cho người khiếm thị tổng số 180 suất quà gồm 1 đồng hồ nói trợ giúp, 1 gói bánh, túi gạo 5kg, 100.000 đồng tiền mặt; trao tặng 40 áo sơ mi cho 10 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 3 triệu đồng.