DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ APPF-26 * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hanoisme sẻ chia với người khiếm thị Thanh Xuân

Khắc Kiên
02-04-2017 20:39
Kinhtedothi - Đây là chương trình nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội người mù quận Thanh Xuân.

Theo đó, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương, các đơn vị, tổ chức, cá nhân thiện nguyện tặng quà người khiếm thị quận Thanh Xuân.

 Đoàn thiện nguyện trao tặng tượng trưng số tiền cho Hội người mù quận Thanh Xuân


Tại sự kiện, doanh nhân Vũ Thúy Nga - Phó Chủ tịch Hiệp hội chia sẻ, hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng là chương trìn mang ý nghĩa nhân văn cao cả mà Hiệp hội luôn hướng đến. Đồng thời hy vọng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm sẽ cùng nhau quan tâm, chia sẻ hơn nữa đối với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.
Trước tấm lòng của công đồng doanh nghiệp, ông Nguyễn Thanh Phúc - Chủ tịch Hội người mù quận Thanh Xuân xúc động: Chương trình thật ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của cộng đồng doanh nhân Thủ đô với xã hội, trong đó có người khiếm thị. Đặc biệt, sự kiện tạo cơ hội để người khiếm thị giao lưu, giới thiệu về bản thân cũng như những hoạt động của Hội người mù quận Thanh Xuân nhằm tôn vinh và khẳng định những đóng góp quan trọng của người khiếm thị đối với xã hội.
Sau phần giao lưu, Hanoisme cùng cộng đồng doanh nghiệp tặng quà cho người khiếm thị tổng số 180 suất quà gồm 1 đồng hồ nói trợ giúp, 1 gói bánh, túi gạo 5kg, 100.000 đồng tiền mặt; trao tặng 40 áo sơ mi cho 10 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 3 triệu đồng.

 • Hà Nội: Cảnh sát 141 giúp cụ ông đi lạc về nhà trong đêm khuya
  Kinhtedothi - Một cụ ông ở Đông Anh đi lạc trên đường Yên Phụ trong đêm khuya với vẻ mặt lo lắng, các bộ tổ công tác 141 đã tiếp cận và giúp cụ trở về nhà an toàn.
  19-02-2018 15:52
 • 3 thanh niên bị sóng biển cuốn mất tích ngày mùng 3 Tết
  Kinhtedothi - Trong lúc cứu 2 anh em ruột bị đuối nước khi tắm biển, nam thanh niên ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã bị sóng lớn cuốn mất tích.
  19-02-2018 15:04
 • Hà Nội: Nông dân tất bật xuống đồng đầu Xuân
  Kinhtedothi - Mùng 4 Tết Nguyên đán Mậu Tuất, dù không khí Xuân mới vẫn còn trên khắp những nẻo đường quê, tuy nhiên nhiều nông dân đã tích cực xuống đồng thu hoạch cây vụ Đông, làm đất, đổ ải, gie...
  19-02-2018 13:41
 • Tưng bừng không khí đón Xuân trên cả nước
  Những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018, các nơi trong tỉnh Điện Biên tưng bừng hoạt động vui xuân. Những chương trình văn nghệ đặc sắc, những trò chơi dân gian đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Đi...
  19-02-2018 10:06
 • Ăn Tết Mông Cổ nhớ quê Việt Nam
  Kinhtedothi - “Tết Mông Cổ và Tết Việt Nam có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên xuất phát từ điều kiện tự nhiên, tập quán chăn nuôi du mục nên cũng có nhiều điểm khác biệt. Và dấu ấn về Tết Việt là ...
  19-02-2018 07:36