Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HDBank dành hơn 1,5 tỷ đồng ưu đãi tri ân dịp 20/11

Kinhtedothi - Hướng đến truyền thống tốt đẹp, tôn sư trọng đạo, hiếu học của người Việt Nam nhân ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, HDBank dành trọn 1 tháng để gửi hàng ngàn quà tặng đến khách hàng cả nước.
Cụ thể, từ 19/11 đến 18/12/2020, tất cả khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được tặng chiếc đèn led để bàn xinh xắn thay cho lời chúc, gợi nhớ tri ân những người thầy cô trong đời của mỗi người.
 
Đây là dòng đèn led nhẹ - xinh bestseller (bán chạy nhất) của Lock & Lock, được thiết kế độc đáo với 02 chế độ đọc sách – đèn trắng, và chế độ trang trí, dùng làm đèn ngủ có nhiều màu led chạy viền chân đèn. Với chất lượng ánh sáng cao cấp, HDBank kỳ vọng mỗi sản phẩm quà tặng cũng là một người bạn đồng hành luôn bên cạnh khách hàng, thắp sáng hành trình khơi mở, khám phá trí tuệ, tri thức.

Tổng giá trị quà tặng trên 1,5 tỷ đồng, triển khai tại hơn 300 điểm giao dịch HDBank trên khắp cả nước. Mỗi khách hàng được nhận tối đa hai phần quà trong thời gian diễn ra chương trình.
 
Cùng với hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank luôn hướng đến cộng đồng bằng những chương trình thiết thực như: trao tặng nhà tình nghĩa tình thương, trao thẻ bảo hiểm y tế hộ cận nghèo, tài trợ chi phí phẫu thuật mang lại ánh sáng cho người mù nghèo, tài trợ hàng ngàn suất học bổng mỗi năm cho trẻ em Việt Nam, tài trợ học bổng cho sinh viên học giỏi tại các trường Đại học...

Song song, HDBank đặc biệt đồng hành cùng những hoạt động tài trợ dài hạn có ý nghĩa bồi dưỡng tài năng, phát triển trí tuệ, thể chất lớp trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế như qua việc tài trợ Giải Cờ vua quốc tế HDBank thường niên từ năm 2011, tài trợ cho giải HDBank futsal Cúp quốc gia và Giải vô địch quốc gia từ năm 2016.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ