DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

HDBank miễn phí chuyển khoản Internet Banking cho doanh nghiệp

Theo VnExpress
12-04-2019 20:17
Chính sách áp dụng từ nay đến 30/9, không giới hạn giao dịch cùng hệ thống và 30 giao dịch ngoài hệ thống một ngày.
Ngân hàng triển khai ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với chính sách miễn phí không giới hạn đối với các giao dịch chuyển khoản trên Internet Banking trong hệ thống HDBank và miễn phí lên đến 30 giao dịch một ngày đối với các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống HDBank.

Trong năm 2018, ngân hàng đẩy mạnh bán lẻ và đồng hành cùng khách hàng SME.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 30/9. Đây là cơ hội dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp thực hiện thanh toán thường xuyên mỗi ngày cho các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ và các nhà phân phối.
"HDBank mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản trị, cũng như thúc đẩy xu hướng sử dụng ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam", đại diện ngân hàng chia sẻ.
Với giao diện dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng và chú trọng tính an toàn, kênh Internet Banking của HDBank nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Vừa qua nhà băng cũng đã đạt các giải thưởng chuyên ngành như "Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" do tổ chức Euromoney đánh giá, ngân hàng có dịch vụ ngân hàng bán lẻ tốt nhất và ngân hàng phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tốt nhất năm 2018 do bạn đọc Thời báo Kinh tế Việt Nam đánh giá.
Đẩy mạnh bán lẻ và đồng hành cùng khách hàng SME là động lực phát triển của HDBank. Ngân hàng đồng hành, hỗ trợ tài chính và cung cấp dịch vụ dành cho các khách hàng doanh nghiệp với việc tập trung xây dựng các giải pháp tài chính tối ưu nhất hỗ trợ doanh nghiệp như dịch vụ cấp tín dụng doanh nghiệp online; tăng cường triển khai sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho khách hàng Nhật Bản; ưu đãi cho các doanh nghiệp xây lắp điện mặt trời.
Theo đại diện nhà băng, thời gian sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục hoàn thiện danh mục sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tất cả những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.