DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hè, đường ngõ 102 Trần Phú, Hà Đông vẫn bị lấn chiếm

Ngọc Hải
05-02-2018 08:55
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị ra ngày 29/1 có bài “Dừng, đỗ xe ngăn trở giao thông tại ngõ 102 Trần Phú (Hà Đông)”, phản ánh tình trạng xe tải, taxi dừng đỗ tràn lan trên vỉa hè, lòng đường tại đây.
Tin liên quan
  • Nên tạm đóng điểm mở gây ùn tắc trên đường Trần Phú Nên tạm đóng điểm mở gây ùn tắc trên đường Trần Phú
Việc dừng đỗ xe tải giao nhận hàng cũng như hàng chục chiếc taxi nằm lì chờ khách từ sáng sớm đến tối tại đây đã và đang gây cản trở giao thông nghiêm trọng (ảnh), đẩy người đi bộ xuống lòng đường, gây bức xúc kéo dài trong người dân. Những ngày qua, dù người dân cũng như báo Kinh tế & Đô thị đã có ý kiến phản ánh liên tục, tuy nhiên chính quyền và lực lượng chức năng địa phương vẫn chưa có động thái gì đối với hiện tượng này. Người dân đặt câu hỏi, liệu có phải chính quyền và lực lượng chức năng địa phương đang cố tình “làm ngơ” để mặc vỉa hè, lòng đường cho xe tải, taxi chiếm cứ, bất chấp những hệ lụy về giao thông cũng như trật tự, an ninh trong khu vực (?).