DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hé lộ nhiều cảnh quay hậu trường của “Hướng dương ngược nắng” tập 52

Lan Ngọc
08-04-2021 14:20
Kinhtedothi – Mới đây, ê kíp làm phim đã chia sẻ hậu trường đoạn thoại Minh và Châu hóa giải hiểu lầm tại vườn trúc, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tập 52 (phần 2 tập 22) phim “Hướng dương ngược nắng”.
Tin liên quan
 • “Hướng dương ngược nắng” tập 51: Phúc bị Minh từ chối, hy vọng về tình yêu sẽ đến với Hoàng? “Hướng dương ngược nắng” tập 51: Phúc bị Minh từ chối, hy vọng về tình yêu sẽ đến với Hoàng?

Phần cuối tập 51 (phần 2 tập 21) “Hướng dương ngược nắng”, Minh đã giải thích với Châu về clip cảnh nóng. Minh chia sẻ, cô đã rủ Phúc đi cướp điện thoại của Vỹ chỉ với mục đích bảo vệ chị gái mình, ngăn chặn cái clip đó bị lộ ra ngoài. Nhưng cô không nghĩ rằng Vỹ đã kịp sao chép rồi cho phát tán.

 Câu nói ấn tượng của Hoàng trong tập 51 phim "Hướng dương ngược nắng"

Châu nói rằng Minh nói chuyện có vẻ căng thẳng. Đáp lại, Minh bày tỏ vì Châu không tin cô. “Đã là ruột thịt mà nghi kỵ căm ghét nhau thì đau lòng lắm ạ. May mắn là chị đã quay trở về, có cơ hội cho chị em mìn nói chuyện, để một lần em được nói hết với chị” – Minh bày tỏ với chị gái. Châu cho rằng khi quyết định quay trở về là cô chấp nhận cả những điều không hay trước đây.

Lời bày tỏ tình cảm rõ ràng và ấn tượng của Minh dành cho Phúc

Trong dòng mạch chia sẻ, Minh giải thích thêm cô không có quan hệ mờ ám gì với Kiên. “Chị chỉ thấy anh ta hôn em, mà không thấy em cho anh ta một cái tát” – Minh nói. Để chứng minh lời mình nói là đúng, Minh đã chia sẻ việc Trí không phải là con cháu nhà họ Cao mà là em ruột của Kiên. Vì phẫn uất khi thấy sự ác độc của Kiên, bày trò đẩy em trai cùng cha khác mẹ vào tù mà Minh đã đến gặp anh ta và xảy ra tình huống trên. Tập 51 khép lại trong sự ngỡ ngàng của Châu.

 Màn trở thể hiện bất ngờ của Minh Châu, khiến các nhân vật được chứng kiến đều hoang mang

Trong clip hậu trường có thể thấy những hình ảnh được dự đoán sẽ xuất hiện tại tập 52 phim “Hướng dương ngược nắng”, đó là đoạn hội thoại giữa Châu và Minh tại vườn trúc ở căn nhà ngoại ô nhà họ Cao. Tại cảnh quay, nhiều lời thoại dài nên phó đạo diễn đã phải liên tục nhắc thoại cho Minh. Trong đó có những đoạn Minh bày tỏ: “Chị Châu, khi chị đâm xe vào em, lòng em rất đau. Còn đau hơn cả nếu bị đâm…”. Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là đoạn cao trào, hóa giải tất cả những hiểu lầm của 2 chị em Châu và Minh. Dù không quá kịch tính, nhưng khán giả cũng khó có thể rời mắt, rời tai.

 • [Ảnh] Người dân chen chúc lên dâng hương tại đền Hùng
  Kinhtedothi - Sáng 21/4, ngay sau Lễ dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng do tỉnh Phú Thọ tổ chức, người dân thập phương đã chen chúc lên đền Thượng tại Khu di tích lịch sử đền Hùng để dâng hương.
  21-04-2021 12:02
 • Dấu ấn Hoàng Nhuận Cầm với sinh viên trường ĐH Tổng hợp
  Kinhtedothi - Những bài thơ của Hoàng Nhuận Cầm đại diện cho tâm hồn những sinh viên ra trận. Nó mang lại cái sức sống trẻ trung, tươi tắn, đẹp đẽ cho một nền thơ đã bắt đầu quá nghiêm trang, nghiê...
  21-04-2021 09:27
 • Giải mã thời kỳ dựng nước và giữ nước đầu tiên của dân tộc
  Kinhtedothi - Từ buổi đầu lập nước, lịch sử các nước trên thế giới đều được bao phủ bởi huyền thoại, truyền thuyết về nguồn gốc của dân tộc mình. Ở Việt Nam cũng vậy, thời kỳ Hùng Vương cũng ẩn chứ...
  21-04-2021 08:31
 • Bốn phương tụ hội về đất Tổ
  Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021 chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức các hoạt động phần hội. Nhưng không vì thế mà giảm đi không khí linh thiêng và sự th...
  21-04-2021 08:28
 • Sức mạnh nguồn cội
  Kinhtedothi - “Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba” - câu ca dao cho thấy ý nghĩa thiêng liêng và gần gũi của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương trong tâm thức của mỗi người dân Việt. Cứ...
  21-04-2021 08:21