DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

“Hiệp sĩ” bắt nóng kẻ trộm xe máy

Tân Tiến
12-08-2018 16:04
Kinhtedothi - Phát hiện nam thanh niên điều khiển chiếc xe vừa trộm được với tốc độ cao, các “hiệp sĩ” liền đuổi theo. Khi đến đoạn đường vắng, các “hiệp sĩ” ép xe và tóm gọn kẻ trộm xe.
Tin liên quan
Đối tượng Trần Tấn Hưng (đầu không đội mũ BH), bị các ''hiệp sĩ'' khống chế.
Chiều 12/8, Công an thị xã Thuận An ,tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Trần Tấn Hưng (SN 1985, quê xã Tân Phú, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An) để lập hồ sơ xử lý hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Lúc 11h trưa cùng ngày, trong lúc đi tuần tra các “hiệp sĩ” Bình Dương nhận được cuộc gọi từ anh Nguyễn Văn Kiên (SN 1996, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú phường Bình Hoà, thị xã Thuận An, Bình Dương), báo vừa mất chiếc xe wave biển số 66K1-165.97, trong lúc đi câu cá.
Sau khi tiếp nhận thông tin, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội đã chia nhau ra các ngã đường truy tìm. Đến 12h15 cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện Hưng đang điều khiển chiếc xe của anh Kiên đi gần khu vực chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) nên bám theo. Nhận thấy có “hiệp sĩ” theo đuôi, Kiên tăng ga bỏ chạy về hướng An Phú Đông. Tuy nhiên các “hiệp sĩ” tăng tốc đuổi theo, khi đến đoạn đường vắng người thì ép xe Kiên vào kề đường, khống chế giao cho công an.
Hiện cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đang tiếp tục tục điều tra.