Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

'Hiệp sĩ' bắt kẻ có 3 vợ và 6 con, vẫn lên mạng lừa tình tiền phụ nữ

Kinhtedothi - Dù đã có 3 vợ, 6 đứa con và mới ra tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, nhưng Vũ vẫn lên mạng là quen với những phụ nữ “cô đơn”, để từ đó lừa tình lẫn tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.
Chiều 26/7, Công an phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tình Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Trương Văn Vũ (SN 1977, quê Cà Mau, tạm trú xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để tiếp tục lập hồ sơ, điều tr hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Đối tượng Trương Văn Vũ (ngồi giữa) bị các 'hiệp sĩ' khống chế đưa về công an vào chiều 26/7.

Trước đó, thông qua mạng xã hội zalo, Vũ làm quen chị N.T. Phương (SN 1983, ngụ phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một). Được một thời gian, khi đã lấy được tình cảm của chị Phương, Vũ bắt đầu lừa đảo bằng cách vẽ ra tương lai mở cửa hàng để bán tôm, cua.
Do không có vốn nên chị Phương đưa Vũ giấy tờ đất để đối tượng đem ra công chứng, thế chấp cho một người cùng ở tỉnh Cà Mau. Khi đã cầm được sổ đất của chị Phương, đối tượng Vũ mượn thêm chiếc xe máy hiệu Vision biển số 61B1-764.63 của nạn nhân với lý do cần phương tiện đi lại làm công việc.
Sau hơn 1 tuần kể từ khi đưa người tình sổ đất và xe máy, nhưng không thấy quay trở lại. Chị Phương liên lạc qua điện thoại cũng không được. Biết mình đã bị lừa nên sáng 26/7, chị Phương tìm đến nhóm "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải để cầu cứu.
Sau khi nghe hết các tình tiết, các "hiệp sĩ" sử dụng điện thoại của chị Phương để liên lạc với Vũ. Do "quen ăn" nên Vũ hẹn chị Phương tới quán cà phê Kinh Đô trên địa bàn phường Phú Tân (TP Thủ Dầu Một). Khi đối tượng Vũ vừa ngồi vào bàn, các "hiệp sĩ" xuất hiện mời đối tượng về công an phường.
Tại công an, bước đầu Vũ khai đem cầm sổ đất của chị Phương với giá 225 triệu đồng, còn chiếc xe máy cầm được 15 triệu đồng và đã tiêu xài. Đối tượng Vũ cũng khai có... 3 vợ và 6 đứa con, vừa mới ra tù cũng về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ