DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Hiệp sĩ” tóm kẻ dọa tung clip “nóng” để tống tiền người tình

Tân Tiến
19-02-2019 20:30
Kinhtedothi - Khi bị người tình bỏ rơi, Tân dọa tung clip ghi lại hình ảnh thân mật của 2 người lên mạng xã hội để tống tiền. Đến lần tống tiền thứ 2 thì bị nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải tóm gọn.
Tin liên quan
 Đối tượng Nguyễn Ngọc Tân (ngồi giữa) bị các “hiệp sĩ” khống chế đưa về công an vào chiều 19/2.
Tối 19/2, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Tân (SN 1982, thường trú ấp Tân Hưng, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để lập hồ sơ xử lý hành vi tống tiền.
Sáng cùng ngày, trong lúc túc trực tại chùa Bà Thiên Hậu để canh bắt các băng nhóm móc túi người đi lễ, nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được cuộc gọi cầu cứu từ chị L.T.B (SN 1983, ngụ tỉnh Bình Dương). Theo đó, chị B quen Nguyễn Ngọc Tân qua mạng xã hội, rồi 2 người có quan hệ tình cảm. Trong những khi cả 2 thân mật, Tân dùng điện thoại di dộng để ghi lại hình ảnh. Sau một thời gian, chị B, phát hiện người tình có nhiều tật xấu nên cắt đứt quan hệ, lúc này Tân yêu cầu đưa tiền để xoá những clip và hình ảnh “nóng”.
Lo sợ bị tung ảnh “nóng” lên mạng xã hội nên chị B đã đưa cho tình nhân 10 triệu đồng. Tuy nhiên đến sáng 19/2, Tân vẫn tiếp tục yêu cầu chị B đưa thêm 4 triệu đồng. Không còn cách nào khác, chị B cầu cứu nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhóm “hiệp sĩ” tổ chức đón lõng đối tượng.
Đến 13h cùng ngày, Tân tiếp tục gọi điện yêu cầu chị B đưa tiền và sẽ xoá hình ảnh, clip. Lúc này các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Dương Tài, Dương Hồ Tấn Minh, Trần Tấn Lộc, Nguyễn Hoàn Nam, Lê Mạnh Bi, Lê Chí Trung và Trần Gia Huy lập tức đến địa điểm Tân hẹn chị B. Tuy nhiên sau đó đối tượng liên tục thay đổi địa điểm từ quận 12 (TP Hồ Chí Minh) rồi trở về cầu Phú Cường (phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
Đến 15h30 cùng ngày, Tân gặp chị B tại nhà hàng Tây Hồ (phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một) để nhận tiền. Khi Tân vừa nhận tiền thì bị các “hiệp sĩ” bao vây tóm gọn và đưa về công an phường làm việc.
Tại công an, qua kiểm tra ĐTDĐ của Tân, lực lượng chức năng phát hiện trong điện thoại của Tân lưu rất nhiều hình ảnh, clip ân ái với nhiều phụ nữ khác, trong đó có cả những hình ảnh và clip của chị B.