Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Hiệp sĩ” tóm kẻ mới làm 5 ngày đã lừa chủ

Kinhtedothi – Ngày 2/3, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Đỗ Văn Linh (SN 2000, quê tỉnh Cà Mau, hiện sống lang thang) để lập hồ sơ xử lý hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Trước đó vào ngày 23/2, Linh được anh Lê Đại Ninh (SN 1987, sống tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) nhận vào làm công tại cửa hàng làm cửa sắt của anh Ninh. Đến chiều 27/2, Linh nói dối với những người làm chung với mình là chủ bảo lấy xe đi mua nước uống. Sau đó Linh lấy xe máy hiệu Exciter 150, màu xanh cano, biển số 93P2 – 155.63 của anh Ninh rời khỏi cửa hàng. 
 Đỗ Văn Linh (thứ 2 từ trái sang) bị các “hiệp sĩ” không chế cùng chiếc xe lừa lấy của anh Ninh.
Khi nghe những người làm công thuật lại việc Linh lấy xe đi mua nước theo yêu cầu của mình thì anh Ninh biết đã bị lừa nên gọi điện Linh nhưng không thể liên lạc. Đến sáng 28/2, anh Ninh gọi điện cầu cứu nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải. Sau khi tiếp nhận các thông tin, nhân dạng của đối tượng từ anh Ninh, các “hiệp sĩ” tỏa ra các ngả đường để tìm kiếm.

Đến chiều 1/3, trong lúc đang theo dõi một đối tượng tình nghi trên địa bàn phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Khi đến đường Huỳnh Văn Lũy thuộc phường Phú Lợi, các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Lê Quốc Nhã, Phạm Tấn Thanh và Dương Tài phát hiện Linh đang điều khiển chiếc xe như anh Ninh mô tả nên lập tức ép xe mời Linh về công an làm việc. Đến tối cùng ngày, Công an phường Phú Lợi bàn giao Linh cho Công an TP Đồng Xoài để tiếp tục xử lý.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ