DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

HLV đầu tiên chia tay V-League 2020

Ngọc Tú
13-03-2020 15:55
Kinhtedothi - HLV Hoàng Văn Phúc đã chính thức gửi đơn xin từ chức tại CLB Sài Gòn khi V-League 2020 chỉ 2 vòng đấu.
HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức HLV trưởng Sài Gòn FC.
Theo đó, HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận đã gửi đơn từ chức ở CLB Sài Gòn. Theo như tiết lộ thì nguyên nhân được cho là vì vị HLV này "không nhận được sự tôn trọng". Được biết, nagy sau khi trình đơn lên ban lãnh đạo Sài Gòn FC, HLV Hoàng Văn Phúc đã bàn giao công việc để trở ra Hà Nội ít ngày tới.
Theo thông tin, sau trận ra quân V-League 2020 hòa SLNA 0-0 trên sân nhà Thống Nhất, giữa HLV Hoàng Văn Phúc và thành viên đội bóng xuất hiện mâu thuẫn nghiêm trọng. Trong quá khứ, HLV Hoàng Văn Phúc từng làm Quyền HLV trưởng ĐT Việt Nam và giúp CLB Quảng Nam lần đầu vô địch V-League năm 2017.
Ở mùa giải trước, sau khi CLB Quảng Nam thi đấu không thành công, vị HLV này đã chuyển về dẫn dắt CLB Sài Gòn để thay HLV Nguyễn Thành Công.
CLB Sài Gòn tiền thân là CLB Hà Nội đá giải hạng Nhất, sau đó đổi tên là CLB Sài Gòn và chuyển điểm đóng quân vào T P Hồ Chí Minh.
Theo lịch thi đấu, CLB Sài Gòn sẽ làm khách trên sân CLB Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2020 vào ngày 15/3.