Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Miura không hài lòng về các học trò

Kinhtedothi - Đánh giá về trận đấu, HLV người Nhật Bản nói: “Hàng tiền vệ trong hiệp 1 có 30 phút đầu chơi tốt, chơi chặt chẽ, kết hợp tốt với hàng hậu vệ khiến đối phương không có cơ hội. Tuy nhiên trong thời gian còn lại hàng tiền vệ chơi không tốt và tôi đã có những điều chỉnh trong hiệp 2.
Tôi không thực sự hài lòng lắm, các cầu thủ thi đấu chệch choạc, mất nhiều bóng trong những tình huống 5-5. Những tình huống tranh chấp 5-5 rất quan trọng, giúp chúng ta kiểm soát được thế trận. Trước mắt tôi sẽ có những điều chỉnh để đạt được sự hiệu quả hơn.

Với hàng tấn công tôi cũng chưa hài lòng. Họ cần có những pha dứt điểm bóng trước cầu môn, thay vì bỏ lỡ cơ hội như thế”.
Ở trận đấu này, HLV Miura đã khen ngợi trung vệ Quế Ngọc Hải: “Đối với tôi hiện tại Quế Ngọc Hải chơi khá ổn định. Tôi cảm thấy anh ta thi đấu tốt. Tôi đã bố trí cầu thủ này đá ở vị trí trung vệ, thay vì hậu vệ phải như khi còn thi đấu tại ĐTVN”.

Trong khi đó, lý giải về việc Công Phượng lần thứ 2 phải ngồi dự bị, HLV Miura cho biết đây là thời gian ông thử nghiệm đội hình, nên đây cũng là điều bình thường.

Giành chiến thắng, nhưng rõ ràng đây là trận thắng không làm người xem hài lòng, với HLV Miura cũng vậy. Thậm chí ông thầy người Nhật Bản thừa nhận ĐT Olympic VN đang có những “vấn đề” cần phải giải quyết.

“Chúng ta đang thi đấu trận giao hữu quốc tế đầu tiên. Tôi cảm thấy có một số vấn đề đang xảy ra ở đội tuyển. Đó là sự chệch choạc. Tôi phát hiện những điều không ổn định lắm ở đội tuyển và phải có sự điều chỉnh sắp tới”, HLV Miura nói.

HLV Miura cho biết, đội tuyển lần này không có nhiều khác biệt so với đội tuyển tham dự ASIAD 2014, khi trình độ cầu thủ khá tương đồng. Tuy nhiên, các cầu thủ trong đợt tập trung đợt này cần cố gắng hơn để hoàn thiện mình.

Cuối cùng, HLV Miura cho biết ông cảm kích trước sự hâm mộ của CĐV VN: “Tôi rất cảm kích sự mến mộ của khán giả. Tôi luôn nói cầu thủ phải tôn trọng người hâm mộ, phải làm gì để đền đáp niềm tin của các CĐV”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ