DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

HLV Park Hang Seo không dẫn đội U22 tham dự U22 Đông Nam Á

An Nguyên
30-12-2018 19:47
Kinhtedothi - Tổng thư ký VFF tiết lộ HLV trưởng đội U22 tham dự U22 Đông Nam Á nhiều khả năng sẽ là ông Hoàng Anh Tuấn.
Tin liên quan

Sau ASIAN Cup, Việt Nam sẽ cử đội U22 tham dự giải U22 Đông Nam Á. Theo chia sẻ của TTK Lê Hoài Anh, trong thành phần của U22 đó sẽ không có những cái tên như Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng,...

 Việt Nam sẽ cử đội U22 tham dự giải U22 Đông Nam Á. Tuy nhiên, những cầu thủ như Quang Hải, Văn Hậu… sẽ không thi đấu ở giải này.
 Trong năm 2018, các cầu thủ trẻ đã thi đấu với mật độ dày đặc, có những cầu thủ đá hơn 40 trận, thi đấu từ giải U23 châu Á, ASIAD, AFF Cup và giờ là Asian Cup. Vì thế, đội U22 Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á sẽ là lứa U20 hiện tại.
Đây là quyết định nhằm tránh cho những cầu thủ như Quang Hải… tránh phải thi đấu liên miên và có thể dẫn tới những chấn thương. Hơn nữa, những giải như Đông Nam Á cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ có cơ hội thi đấu cọ xát để hướng tới tương lai.