Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Park Hang Seo sẵn sàng gây bất ngờ cho Malaysia

Kinhtedothi - Trước trận chung kết lượt đi, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất tôn trọng Malaysia: "Malaysia khác rất nhiều so với trận đấu mà Việt Nam thắng ở vòng bảng. Theo quan điểm của tôi, đối thủ sở hữu lực lượng kỹ thuật nhất vòng bảng năm nay".

Không chỉ khen đối thủ, thầy Park còn e ngại sức nóng từ sân Bukit Jalil: "Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ nhưng ngày mai là trận sân khách với hơn 80.000 khán giả. Mọi thứ sẽ khó khăn. Ngày mai sẽ có rất đông CĐV".

 Tuy nhiên nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tự tin tuyên bố: "Năm 2008, Việt Nam vô địch AFF Cup lần đầu. Đã 10 năm rồi. Ngày mai là giây phút đặc biệt với tôi và các cầu thủ. Tôi sẽ cố gắng để giành kết quả tốt. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng".

"Khi tập luyện, tôi nói các cầu thủ phải bình tĩnh khi thi đấu trên sân nhiều CĐV như vậy. Chúng tôi cũng có nhiều phương pháp để truyền tải tới các cầu thủ khi sân ồn ào. Không có vấn đề gì khi sân quá đông. Việc thắng Malaysia 2-0 ở vòng bảng giúp đội tự tin hơn".

Về mục tiêu, thầy Park từ chối trả lời còn về chiến thuật và phương pháp, ông nói: "Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ nhưng họ có đủ kinh nghiệm vì đã chơi nhiều trận. Chúng tôi đã nói chuyện riêng với các cầu thủ. Chúng tôi sẽ không thay đổi nhiều hàng thủ dù đối đầu với Malaysia, đội có hàng công rất hay. Buổi tập tại sân tối nay chúng tôi sẽ xem lại chút".

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

13 Oct, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/10/2025, tại Quảng Ninh diễn ra Lễ công bố Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race (nhãn thế giới).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ