DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

HLV Park Hang Seo tiếc vì ĐT Việt Nam bị thủng lưới

Nguyên Phong
02-12-2018 21:21
Kinhtedothi - "Tôi rất hài lòng với cầu thủ về tinh thần chiến đấu suốt trận. Vẫn còn trận lượt về nên chúng tôi cần tập trung hơn. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ hôm nay", HLV Park Hang Seo mở đầu.
Lần đầu tiên tại giải ĐT Việt Nam bị thủng lưới, và điều này khiến thầy Park nhắc đến: "Trận đấu không hoàn hảo khi chúng tôi nhận bàn thua đầu tiên ở giải. Chúng tôi phải chuẩn bị kỹ hơn, phải phân tích cho trận lượt về".
Thêm một vấn đề được nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn các học trò cải thiện: "Chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội. Chúng tôi sẽ cải thiện, để trận tới tận dụng tốt hơn, biến cơ hội thành bàn thắng. Giữa hiệp, tôi có nói các cầu thủ tập trung và hiệp 2 họ đã chơi tốt".
Văn Đức, người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho ĐT Việt Nam được thầy Park hết lời khen: "Văn Đức xứng đáng cầu thủ hay nhất trận. Cậu ấy chơi tốt và có bàn thắng. Tôi có 23 cầu thủ, Văn Toàn chấn thương. Họ là những cầu thủ tốt nhất ở Việt Nam. Họ cố gắng, chơi tốt.
Trước trận ban huấn luyện luôn bàn luận, chọn ra người tốt nhất cho từng vị trí cho từng trận. Đó là lý do Quang Hải ra biên, Xuân Trường dự bị".