Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Park Hang-seo triệu tập Văn Quyết và Tấn Trường trở lại ĐTQG

Kinhtedothi - Hôm nay (26/11), HLV trưởng Park Hang-seo đã chính thức đưa ra danh sách đề xuất triệu tập ĐTQG Việt Nam, hội quân đợt đầu tiên trong năm 2020 để chuẩn bị cho các mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng sẽ diễn ra trong năm 2021.
 Văn Quyết được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại ĐTQG. Ảnh: VFF

Theo đó, danh sách do HLV trưởng Park Hang-seo qui tụ 37 cầu thủ, trong đó gồm có 4 thủ môn, 15 hậu vệ, 10 tiền vệ và 8 tiền đạo. Bên cạnh rất nhiều gương mặt đã quá quen thuộc và đã khẳng định được vị trí trong đội hình ĐTQG Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn… HLV người Hàn Quốc cũng tiếp tục duy trì sức trẻ cho đội tuyển với sự góp mặt của các nhân tố nổi bật trong độ tuổi U23 như hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Hai Long, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến hay tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự hiện diện của làn sóng tân binh như tiền vệ Cao Văn Triền đến từ CLB Sài Gòn, hậu vệ Nguyễn Văn Việt của CLB Than Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, danh sách triệu tập lần này của ĐTQG Việt Nam cũng chứng kiến sự trở lại của khá nhiều tên tuổi đã quen thuộc với khán giả hâm mộ như Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh), Nguyễn Minh Tùng (Thanh Hóa), Giang Trần Quách Tân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA), Hồ Tuấn Tài (TP.HCM)… Đặc biệt hơn cả là sự tái xuất của thủ thành kỳ cựu từng nhiều năm khoác áo đội tuyển Bùi Tấn Trường và sự góp mặt của Nguyễn Văn Quyết - tiền đạo vừa trải qua mùa giải rất thành công trong màu áo Hà Nội FC.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12 đến ngày 28/12 tới tại Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc tổ chức thi đấu giao hữu quốc tế cho đội tuyển là bất khả thi. Vì vậy, VFF đang lên kế hoạch tổ chức 2 trận đấu giữa ĐTQG và ĐT U23 nhằm mục đích vừa phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội tuyển, vừa gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Địa điểm diễn ra của 2 trận đấu đến lúc này chưa được công bố.

Danh sách 37 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập:

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

20 Jun, 12:41 PM

Kinhtedothi - Sau thành công từ 2 mùa giải trước, Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa với sự tham gia của 85 đội đua và hơn 300 tay đua đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, là màn trình diễn dàn xế "khủng" của các tay đua tại quảng trường 2 tháng 4.

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ