DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HLV Park Hang-seo và các cầu thủ chung tay hướng về đồng bào miền Trung

Hoàng Quân
19-10-2020 21:04
Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo và các cầu thủ cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả từ thiên tai trước khi các trận đấu tại vòng 3 giai đoạn 2 V-league 2020.
Tin liên quan

Tại vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020, các trận đấu sẽ được diễn ra trong 2 ngày là 19 và 20/10. 2 trận đấu sớm để tranh đua ngôi đầu bảng được diễn ra ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ở sân Hàng Đẫy, đội đang đứng đầu bảng là Viettel có màn đón tiếp B.Bình Dương. Trong khi đó, Sài Gòn có trận derby với đội bóng cùng TP là TP Hồ Chí Minh.

 HLV Park Hang-seo chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: GN

Trước khi vòng đấu này diễn ra, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã thông báo với tinh thần cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt. Cụ thể, VPF sẽ kết hợp với các CLB tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại các sân diễn ra vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020 và giải hạng Nhất.

"Trong thời gian qua, các tỉnh miền Trung liên tiếp oằn mình chịu đựng những đợt mưa bão kéo dài, gây nên tình trạng lũ lụt nghiêm trọng trên diện rộng. Nhiều địa phương ở khu vực miền Trung như Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam… gánh chịu ảnh hưởng, mất mát nặng nề về con người và vật chất do bão gây nên.

Trước tình hình này, cả nước đang hướng về đồng bào miền Trung với tất cả tình yêu thương, trách nhiệm để cùng hy vọng đồng bào nơi đây vơi dần khó khăn, sớm trở lại cuộc sống bình thường. Với quan điểm bóng đá luôn đồng hành và gắn kết trách nhiệm với các hoạt động cộng đồng, Công ty VPF cùng với CLB sẽ phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt tại các trận đấu thuộc vòng 3 giai đoạn 2 V-League diễn ra vào ngày 19 và 20/10, cũng như giải hạng Nhất diễn ra ngày 18 và 21/10. Toàn bộ số tiền quyên góp được tại trận đấu sẽ được các CLB trao đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương để chuyển đến đồng bào đang gặp khó khăn tại miền Trung" - VPF nhấn mạnh.

 Trung vệ Tiến Dũng cùng đồng đội và các cầu thủ B.Bình Dương ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: GN

Vì thế, ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Viettel và B.Bình Dương các cầu thủ đã thực hiện đúng với những gì mà VPF kêu gọi, đáng chú ý khi ở trận đấu này có sự góp mặt của HLV Park Hang-seo và các cộng sự, HLV người Hàn Quốc cũng đã chung tay ủng hộ chương trình của VPF kêu gọi khi trực tiếp góp một khoản tiền nhỏ để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gánh chịu những khó khăn mà thiên tai mang đến.