Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Thái Lan quyết tâm đánh bại Việt Nam tại King's Cup 2019

Kinhtedothi - Theo kết quả bốc thăm giải King's Cup 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán chủ nhà Thái Lan ngay trong trận đầu tiên, cặp đấu còn lại là Curacao - Ấn Độ. Cả hai trận đấu cùng diễn ra vào ngày 5/6, trận chung kết và tranh hạng ba diễn ra vào ngày 8/6.
Đội tuyển Việt Nam sẽ găpj Thái Lan tại King'S Cup 2019. Ảnh: Ngọc Tú
Với sự cạnh tranh quyết liệt trong thời gian qua giữa 2 quốc gia, chắc chắn trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm lớn. Đặc biệt, khi cả 2 đang được coi là những đội tuyển hàng đầu Đông Nam Á thời điểm hiện tại.
Ngay sau khi công bố kết quả bốc thăm, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Sirisak Yodyardthai  không giấu tham vọng đánh bại tuyển Việt Nam ở trận ra quân tại King’s Cup 2019.
“Bóng đá Việt Nam đã thể hiện tốt trong 2 năm qua. Điều đó thực sự là động lực tích cực cho chúng tôi ở King’s Cup lần này. Thái Lan muốn chứng minh ai mới là đội bóng số 1 Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đánh bại tuyển Việt Nam, mà còn phải giành chức vô địch King’s Cup lần này. Chúng tôi đủ thực lực để làm điều đó", HLV Sirisak Yodyardthai cho biết.
HLV Sirisak Yodyardthai quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019. Ảnh: Internet.
Theo kế hoạch, HLV Sirisak Yodyardthai sẽ triệu tập 35 cầu thủ và công bố danh sách vào ngày 15/5 tới đây. 2 tuần sau, ông sẽ gút danh sách xuống còn 23 người, trước ngày tới Buriram dự King’s Cup với tư cách đội chủ nhà.
Trong khi đó, về phía đội tuyển Việt Nam, để chuẩn bị cho King's Cup 2019, xa hơn là vòng loại World Cup 2022, thời gian vừa qua HLV Park Hang Seo đã rất tích cực trong công tác tuyển chọn lực lượng khi thường xuyên cùng trợ lý Lee Young Jin dự khán các trận đấu ở V-League 2019 để đánh giá về các cầu thủ.
Ngoài ra, thầy Park mới đây cũng sang Na Uy trực tiếp theo dõi tiền đạo Alexandre Đặng thi đấu nhằm có cái nhìn xác thực nhất về chân sút Việt kiều. Bản thân thầy Park cũng chưa tiết lộ việc có "chấm" Alexandre Đặng hay không.

Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 1/6 và sang Thái Lan sau đó 1 ngày để chuẩn bị cho King's Cup 2019.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ