DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

HLV trưởng ĐT UAE: "Việt Nam đánh bại UAE đã là quá khứ"

Ngọc Tú
13-11-2019 11:48
Kinhtedothi - HLV trưởng ĐT UAE Bert van Marwijk cho biết, ông không bận tâm đến kết quả trận đấu vào năm 2007 khi ĐT Việt Nam đã đánh bại ĐT UAE.
Tin liên quan
 HLV trưởng ĐT UAE Bert van Marwijk tại buổi họp báo trước trận đấu.
Trả lời câu hỏi đầu tiên tại buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Việt Nam về việc chọn Thái Lan là nơi tập luyện HLV trưởng ĐT UAE Bert van Marwijk cho biết, toàn đội đã có sự chuẩn bị chu đáo trên đất Thái Lan.
"Khi tập ở đó, chúng tôi làm quen khí hậu ở Thái Lan. Hôm qua chúng tôi có mặt ở Việt Nam và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu" - HLV Bert van Marwijk nói.
Nói về lối chơi ở trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT UAE tiết lộ, để mô tả về lối chơi của UAE có thể áp dụng nghe có vẻ dễ nhưng lại không dễ.
"Chúng tôi đã theo dõi Việt Nam ở những trận đấu gần đây, các bạn chơi rất đa dạng. Đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu kỹ Việt Nam và có đấu pháp. Chúng tôi sẽ chơi theo phong cách quen thuộc của mình, đây là trận đấu sẽ thú vị" - HLV Bert van Marwijk khẳng định.
Trong lịch sử đối đầu của 2 đội, ĐT Việt Nam đã từ đánh bại ĐT UAE vào năm 2007, nói về trận đấu này, HLV trưởng của UAE cho rằng: "Chúng tôi tốn thời gian để nghiên cứu về Việt Nam và HLV Park Hang Seo, kiến thức của tôi về Việt Nam không nhiều nên không thể tiết lộ. Trận đấu năm 2007 là quá khứ, tôi không nghiên cứu nhiều".
Trước khi diễn ra trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT UAE đã bất ngờ để thua ĐT Thái Lan, trước câu hỏi việc để thua THái Lan sẽ là mối lo ngại trước ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT UAE tỏ ra khá tự tin.
"Tôi không lo ngại. Tôi tôn trọng tất cả đối thủ. Tôi nghĩ rằng, Việt Nam là đội bóng mạnh nhất bảng đấu này. Với tinh thần tôn trọng các đối thủ, tôi tin rằng chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt để giành chiến thắng" - HLV Bert van Marwijk nhấn mạnh.
 Cầu thủ 
Cũng tại buổi họp báo, cầu thủ Yousif Jaber cũng cho rằng, toàn đội đã cứu kỹ và sẵn sàng cho trận đấu.
"Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình. Khí hậu giữa Thái Lan và Hà Nội khác nhau. Tôi thấy khí hậu ở Hà Nội giống UAE nên đây không phải là vấn đề khó khăn với chúng tôi" - cầu thủ Yousif Jaber cho biết.