Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV trưởng Petrovic: "HAGL có 4-5 cầu thủ tốt nhất Việt Nam, nhắm mắt vẫn phối hợp được với nhau"

Kinhtedothi - Chia sẻ sau trận thua 1-2 trước HAGL tại vòng 11 V-League 2021, HLV trưởng Petrovic thừa nhận đội bóng phố Núi mạnh hơn Thanh Hoá.
HLV Petrovic thừa nhận HAGL mạnh hơn Thanh Hoá và không thể đá ngang ngửa trong ngày 1 ngày 2. 
"HAGL mạnh hơn Thanh Hoá là điều dễ hiểu khi họ thể hiện tốt hơn. Ngoài ra, HAGL có 4-5 cầu thủ tốt nhất Việt Nam khi được chơi với nhau từ nhỏ, thậm chí có thể nhắm mắt vẫn phối hợp với nhau. Dù HAGL tốt hơn nhưng tôi cũng hài lòng đội bóng, chơi tốt" - HLV Petrovic thừa nhận sau trận thua trước HAGL.

Ở trận đấu với HAGL, Thanh Hoá đã có sự cố gắng nhưng không thể giữ lại ít nhất là một điểm trên sân nhà. Lý giải về trận thua này, HLV Petrovic cho rằng Thanh Hoá đã có cơ hội nhưng không thể tận dụng, trận thua này sẽ giúp đội bóng của ông mạnh mẽ hơn để hướng tới những trận đấu tiếp theo.
"Khi HAGL ghi bàn, chúng tôi cũng có cơ hội gỡ ngay sau đó, nhưng Ngọc Tân dứt điểm chạm xà. Hôm nay đội đá rất đoàn kết, gây nhiều khó khăn cho đối thủ. Tôi không thể so sánh với HAGL về chuyện tiền. Có tiền cũng chưa chắc có cơ hội mua được vì cầu thủ HAGL từ nhỏ chơi cùng nhau. Hy vọng tương lai chúng tôi có cầu thủ tốt phục vụ cho đội. Giờ tôi có thời gian quá ngắn, 3 tháng không thể làm được gì, bất cứ đội nào khi muốn đá ngang ngửa với HAGL, không thể ngày một ngày hai, cần thời gian dài" - HLV trưởng Thanh Hoá cho biết thêm.
 HLV Kiatisak cho rằng không quan tâm đến các cầu thủ phía sau.
Trong khi đó, với chiến thắng này HAGL tiếp tục củng cố vị trí nhất bảng và bỏ xa Viettel với 5 điểm nhiều hơn. Theo HLV Kiatisak, ông không quan tâm tới các đối thủ phía sau và chỉ tập trung vào cải thiện đội nhà.
"Trước trận tôi đã nhắc cầu thủ cẩn trọng bởi sân nhà Thanh Hoá rất mạnh. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật, tạo ra nhiều cơ hội và có hai bàn thắng. Đặc biệt, hôm nay là sinh nhật Xuân Trường, toàn đội đã tập trung chơi bóng để có quà đặc biệt cho Xuân Trường. Hiện tại HAGL đang ở nhất bảng nhưng BHL đã nói với cầu thủ chưa phải vô địch, cần cố gắng từng trận một. Tôi không quan tâm nhiều tới các đối thủ phía sau. Muốn vô địch hay thứ hạng cao thì phải tập trung vào chính đội bóng của mình" - HLV Kiatisak nói.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ