DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

“Hồ sơ cá sấu” tập 38 (tập cuối): Hồi hộp đến phút cuối

Minh An
09-04-2021 09:57
Kinhtedothi – Trong lúc mang tiền đi thuyết phục kẻ gây tại nạn, đâm chồng mình đầu thú, Nguyệt đã bị bắt cóc.
Tin liên quan
  • "Hồ sơ cá sấu" tập 4: Hải biết Nguyệt vào khách sạn với người đàn ông lạ trước khi mất tích

Trong tập 37 bộ phim “Hồ sơ cá sấu”, vợ chồng Hải – Nguyệt sau một thời gian xích mích cuối cùng đã quyết định cùng nhau chia sẻ và vượt qua tất cả mọi chuyện. Đúng lúc này, Hải nói cho Nguyệt biết sự thật về bố đẻ của Nguyệt. Rằng thực ra ông Hồng Phương mới là bố ruột của cô. Và cũng chính ông Phương là người đã lo chi phí cho mẹ cô và người bố hiện tại của cô ra nước ngoài. Chỉ vì ông Phương đem lòng yêu mẹ cô khi ông đã có vợ mà khiến Nguyệt vô tình trở thành đứa con ngoài giá thú. Nguyệt thực sự không thể chấp nhận nổi sự thật phũ phàng này, ngược lại chồng cô lại tin những gì ông Phương nói.

Đặng Trung cũng không tránh được lưới trời. Hắn bị cơ quan chức năng mời về làm việc để xác minh mối quan hệ với bà Ngọc - vợ ông Huynh – chánh thanh tra tỉnh. Cuối cùng vì không thể chấp nhận, bà Ngọc đã tố cáo hắn đã nhờ bà hợp pháp hóa rất nhiều khoản tiền tham ô, tham nhũng... Tuy nhiên, Đặng Trung đã lường trước tình huống này xảy ra và chuẩn bị kĩ càng khiến cơ quan công an không thể nào kết tội được hắn.

 Nguyệt bị kẻ gian bắt cóc. Ảnh: VTV.

Trong review mới nhất của tập 38 (tập cuối) bộ phim “Hồ sơ các sấu”, Nguyệt đã gặp ông Hồng Phương. Khi nói chuyện người bố rơi của mình, Nguyệt khẳng định: “Giữa tôi và ông không có cái thứ quan hệ mà ông đang bịa ra. Cho dù, ông có là Thứ trưởng hay là gì đi nữa thì với tôi ông cũng không hề tồn tại. Ở đây không có chỗ cho ông. Vì vậy, ông đừng đến đây thêm một lần nào nữa”.

Ở diễn biến khác, Trung bị đàn em gọi điện đe doạ, vòi vĩnh tiền. Khi Trung nói do bận nhiều việc chưa thể thu xếp, đàn em đã đe doạ: “Anh không giải quyết cho em, em đầu thú đấy”. Tuy nhiên, Trung vẫn giữ thái đội cứng rắn: “Mày doạ ai đấy? Mày có muốn cả nhà yên ổn không? Nếu biết điều thì nằm im đi”.

Cũng trong tập này, Nguyệt đã tìm gặp thủ phạm gây tai nạn dẫn đến việc chồng tử vong. Đối mặt vặt thủ phạm, Nguyệt đã đưa cho hắn một số tiền lớn kèm lời đề nghị: “ Ra làn chứng, khẳng định Đặng Trung là người chủ mưu đâm xe chồng tôi”. Tuy nhiên, thủ phạm của vụ án đã dùng súng đe doạ, bỏ trốn. Trong quá trình đuổi theo tội phạm, Nguyệt đã bị bắt cóc.

Tập 38 bộ phim “Hồ sơ cá sấu” sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 9/4 trên VTV3.