Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hỗ trợ gạo cho tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả mưa lũ

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Tài chính xuất cấp (không thu tiền) 28,935 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Nghệ An để hỗ trợ cứu đói cho nhân dân bị ảnh hưởng do thiên tai năm 2017.
Ảnh minh họa (Nguồn: internet)
UBND tỉnh Nghệ An tiếp nhận và sử dụng số gạo được cấp nêu trên bảo đảm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng theo quy định.
Theo báo cáo của Văn phòng thường trực Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Nghệ An, đợt mưa lũ vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho tỉnh. Trong đó, đã có 7 người thiệt mạng do nước lũ. Mưa lũ cũng khiến cho 584 hộ dân bị ngập nước, 1 ngôi nhà bị sập, 3.661,8ha ngô và rau màu bị ngập.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xác định cải cách hành chính là động lực tăng trưởng và phát triển bền vững

TP Hồ Chí Minh xác định cải cách hành chính là động lực tăng trưởng và phát triển bền vững

26 Feb, 07:16 PM

Kinhtedothi - TP Hồ Chí Minh xác định cải cách hành chính (CCHC) là động lực trung tâm của tăng trưởng và phát triển bền vững. CCHC gắn với xây dựng chính quyền số là nhiệm vụ trọng tâm, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, lấy mức độ hài lòng làm thước đo đánh giá chất lượng phục vụ.

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh tri ân các Thầy thuốc Nhân dân

Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh tri ân các Thầy thuốc Nhân dân

26 Feb, 03:30 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2026), các đoàn công tác của UBND TP Hồ Chí Minh do lãnh đạo TP dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng và tri ân các Thầy thuốc Nhân dân, cán bộ y tế lão thành tiêu biểu qua nhiều thời kỳ, ghi nhận những đóng góp bền bỉ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ