DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Hoa hậu Ngọc Diễm gợi cảm giữa sa mạc lớn nhất châu Á

Như Hương
09-06-2017 10:53
Kinhtedothi - Trong chuyến công tác Mông Cổ lần này, Hoa hậu Ngọc Diễm đã dành thời gian bay đến sa mạc Gobi – vùng đất nằm ở phía Nam Mông Cổ, phía bắc Trung Quốc, từng được mệnh danh là “nơi khó sống nhất hành tinh”.
Tin liên quan
Là người yêu thích du lịch và trải nghiệm mạo hiểm, cô đã dành 2 ngày 1 đêm để khám phá hết các điểm đến độc đáo của vùng đất nơi đây. Người đẹp cũng không quên ghi lại những hình ảnh đẹp để kỉ niệm chuyến đi.
 
Trong bộ ảnh giữa sa mạc, nàng hoa hậu tuổi Mèo hoá thân thành cô gái du mục gợi cảm và phóng khoáng, khoe tối đa vẻ đẹp hình thể. Ngọc Diễm cũng không ngại thả dáng ở những nơi địa hình cheo leo hoặc mỏm núi để có những tấm hình đẹp.
 
Ngọc Diễm chia sẻ để có những bức ảnh “để đời” thế này, cô đã phải có một hành trình “vất vả”, từ Thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ, cô đã bay đến sân bay Dalanzadgad, từ đó đi xe đến trung tâm sa mạc để có được trải nghiệm trọn vẹn. Thời tiết sa mạc mùa này đầy nắng gió, mặc dù nhiệt độ trung bình 9 độ C. Tuy vậy, khi nhìn lại những bức hình đã chụp được, cô rất hài lòng, “không uổng công một chuyến đi xa”.
 
Cô cũng có dịp trải nghiệm cưỡi ngựa và lạc đà tại vùng đất này. Sau khi tham quan sa mạc Gobi, người đẹp quay trở lại Thủ đô Ulaanbataar để tham dự Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới (JCI) cùng các doanh nhân trẻ. Hiện tại, cô đang giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực của JCI Việt Nam.
 
Người đẹp sẽ trở về Việt Nam cuối tuần và bay ra Nha Trang để làm MC cho đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang. Là một trong những hoa hậu có duyên cầm mic, cô ngày càng khẳng định hình ảnh của mình khi liên tục được mời dẫn dắt các chương trình lớn.