Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoa hậu Ngọc Diễm gợi cảm giữa sa mạc lớn nhất châu Á

Kinhtedothi - Trong chuyến công tác Mông Cổ lần này, Hoa hậu Ngọc Diễm đã dành thời gian bay đến sa mạc Gobi – vùng đất nằm ở phía Nam Mông Cổ, phía bắc Trung Quốc, từng được mệnh danh là “nơi khó sống nhất hành tinh”.
Là người yêu thích du lịch và trải nghiệm mạo hiểm, cô đã dành 2 ngày 1 đêm để khám phá hết các điểm đến độc đáo của vùng đất nơi đây. Người đẹp cũng không quên ghi lại những hình ảnh đẹp để kỉ niệm chuyến đi.
 
Trong bộ ảnh giữa sa mạc, nàng hoa hậu tuổi Mèo hoá thân thành cô gái du mục gợi cảm và phóng khoáng, khoe tối đa vẻ đẹp hình thể. Ngọc Diễm cũng không ngại thả dáng ở những nơi địa hình cheo leo hoặc mỏm núi để có những tấm hình đẹp.
 
Ngọc Diễm chia sẻ để có những bức ảnh “để đời” thế này, cô đã phải có một hành trình “vất vả”, từ Thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ, cô đã bay đến sân bay Dalanzadgad, từ đó đi xe đến trung tâm sa mạc để có được trải nghiệm trọn vẹn. Thời tiết sa mạc mùa này đầy nắng gió, mặc dù nhiệt độ trung bình 9 độ C. Tuy vậy, khi nhìn lại những bức hình đã chụp được, cô rất hài lòng, “không uổng công một chuyến đi xa”.
 
Cô cũng có dịp trải nghiệm cưỡi ngựa và lạc đà tại vùng đất này. Sau khi tham quan sa mạc Gobi, người đẹp quay trở lại Thủ đô Ulaanbataar để tham dự Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới (JCI) cùng các doanh nhân trẻ. Hiện tại, cô đang giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực của JCI Việt Nam.
 
Người đẹp sẽ trở về Việt Nam cuối tuần và bay ra Nha Trang để làm MC cho đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang. Là một trong những hoa hậu có duyên cầm mic, cô ngày càng khẳng định hình ảnh của mình khi liên tục được mời dẫn dắt các chương trình lớn.

 
 
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ra mắt dự án âm nhạc “Ý Đảng, lòng Dân” của ca sĩ Trần Bích Ngọc

Ra mắt dự án âm nhạc “Ý Đảng, lòng Dân” của ca sĩ Trần Bích Ngọc

21 Dec, 04:42 PM

Kinhtedothi - Sáng 21/12, ca sĩ Trần Bích Ngọc cùng ê-kíp tổ chức họp báo ra mắt dự án âm nhạc “Ý Đảng, lòng Dân” tại Hội trường Tầng 5, Nhà N2, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Hà Nội. Đây là dự án âm nhạc đầu tay của ca sĩ Trần Bích Ngọc, cũng là cột mốc 10 năm sau khi cô đạt danh hiệu Á Quân Sao Mai 2015 phong cách Thính phòng.

Nguyễn Phương Anh và hành trình chậm rãi nhưng bền bỉ của giọng ca thính phòng trẻ

Nguyễn Phương Anh và hành trình chậm rãi nhưng bền bỉ của giọng ca thính phòng trẻ

21 Dec, 04:32 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh đời sống âm nhạc đương đại ngày càng thiên về tốc độ, hiệu ứng và sự phô diễn, việc một ca sĩ trẻ kiên trì lựa chọn con đường thanh nhạc thính phòng, vốn khắt khe, ít hào quang nhưng đòi hỏi nền tảng học thuật và bản lĩnh nghề nghiệp cao, luôn là điều đáng trân trọng.

Xem trực tiếp Chung kết Miss Cosmo 2025 trên kênh nào?

Xem trực tiếp Chung kết Miss Cosmo 2025 trên kênh nào?

20 Dec, 06:40 PM

Kinhtedothi - Đêm chung kết cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Cosmo 2025 sẽ chính thức diễn ra vào tối nay, ngày 20/12, tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 70 thí sinh. Đại diện Việt Nam tại đấu trường năm nay là Nguyễn Hoàng Phương Linh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ