Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoa hậu Ngọc Diễm gợi cảm giữa sa mạc lớn nhất châu Á

Kinhtedothi - Trong chuyến công tác Mông Cổ lần này, Hoa hậu Ngọc Diễm đã dành thời gian bay đến sa mạc Gobi – vùng đất nằm ở phía Nam Mông Cổ, phía bắc Trung Quốc, từng được mệnh danh là “nơi khó sống nhất hành tinh”.
Là người yêu thích du lịch và trải nghiệm mạo hiểm, cô đã dành 2 ngày 1 đêm để khám phá hết các điểm đến độc đáo của vùng đất nơi đây. Người đẹp cũng không quên ghi lại những hình ảnh đẹp để kỉ niệm chuyến đi.
 
Trong bộ ảnh giữa sa mạc, nàng hoa hậu tuổi Mèo hoá thân thành cô gái du mục gợi cảm và phóng khoáng, khoe tối đa vẻ đẹp hình thể. Ngọc Diễm cũng không ngại thả dáng ở những nơi địa hình cheo leo hoặc mỏm núi để có những tấm hình đẹp.
 
Ngọc Diễm chia sẻ để có những bức ảnh “để đời” thế này, cô đã phải có một hành trình “vất vả”, từ Thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ, cô đã bay đến sân bay Dalanzadgad, từ đó đi xe đến trung tâm sa mạc để có được trải nghiệm trọn vẹn. Thời tiết sa mạc mùa này đầy nắng gió, mặc dù nhiệt độ trung bình 9 độ C. Tuy vậy, khi nhìn lại những bức hình đã chụp được, cô rất hài lòng, “không uổng công một chuyến đi xa”.
 
Cô cũng có dịp trải nghiệm cưỡi ngựa và lạc đà tại vùng đất này. Sau khi tham quan sa mạc Gobi, người đẹp quay trở lại Thủ đô Ulaanbataar để tham dự Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới (JCI) cùng các doanh nhân trẻ. Hiện tại, cô đang giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực của JCI Việt Nam.
 
Người đẹp sẽ trở về Việt Nam cuối tuần và bay ra Nha Trang để làm MC cho đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang. Là một trong những hoa hậu có duyên cầm mic, cô ngày càng khẳng định hình ảnh của mình khi liên tục được mời dẫn dắt các chương trình lớn.

 
 
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

25 Dec, 08:31 PM

Kinhtedothi - Sở hữu gương mặt hài hòa, phong cách gợi cảm, tinh tế, Nguyễn Phương Thảo mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại: tự tin, bản lĩnh và luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Danh hiệu Á hậu là dấu mốc quan trọng, nhưng với cô, đó sẽ mãi là “điểm tựa” để tiếp tục theo đuổi đam mê, trong đó sẽ dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc điện tử…

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

25 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Ngay trong ngày khai máy, câu nói của Dương Tử: “Nhân danh Đổng Trúc Quân, hẹn gặp trong mùa hoa ngọc lan nở” đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khơi dậy sự chờ đợi hiếm thấy. Nhưng thứ thực sự khiến công chúng chú ý không phải là lời tuyên bố đầy thi vị ấy, mà là cách Dương Tử bước vào vai diễn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ