DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hoa hậu Ngọc Diễm rực rỡ làm MC tại APEC

Khang Nhi
10-11-2017 13:12
Kinhtedothi - MC Ngọc Diễm đã được mời làm MC trong chương trình chào đón hơn 1000 lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành của Việt Nam và khắp nơi trên thế giới về tham dự hội nghị APEC.
Sự kiện chào mừng Hội nghị thượng đỉnh các Tổng Giám đốc Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của 21 quốc gia thành viên APEC 2017 (APEC CEO Summit) được tổ chức long trọng một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Hội An.
 
Chương trình do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI phối hợp với Tập đoàn TBS tổ chức. Sự kiện thu hút khoảng 1,000 CEO hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh hoạt động đối thoại chính sách, sự kiện APEC CEO Summit nhằm kết nối doanh nghiệp quốc tế, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập, xúc tiến, đầu tư thương mại.
 
Là MC chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình quốc tế và truyền hình trực tiếp như Festival pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF, Festival biển Nha Trang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Bản sắc Việt…, đồng thời còn là một doanh nhân trẻ, Ngọc Diễm đã được mời dẫn dắt sự kiện này.
 
Người đẹp rực rỡ trong bộ váy ôm sát khoe trọn vóc dáng gợi cảm. Đây là bộ váy mà nhà thiết kế Minh Tú đã dành tặng cô trong sự kiện quan trọng này.
 
Bộ váy đỏ rực đã giúp cô trở thành tâm điểm trong đêm tiệc và trên sân khấu, và nhận được nhiều lời khen từ bạn bè quốc tế.
 
Với vốn kiến thức về kinh tế, văn hoá xã hội cùng với kinh nghiệm cầm trịch trong nhiều chương trình lớn và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Ngọc Diễm đã thể hiện vai trò của mình một cách duyên dáng, cuốn hút. Bạn dẫn đồng hành cùng với cô là MC Hữu Phúc.
 
Chương trình còn có sự tham gia của diễn viên múa Linh Nga. Cô đem đến hai tiết mục “Giấc mơ trưa” và “Quê hương” trong trang phục áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn.
 Hoa hậu Ngọc Hân.
 Các người đẹp diện áo dài.
Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện trong chương trình với tư cách nhà thiết kế áo dài. Cô mang đến sự kiện hai bộ sưu tập mang tên “Bức hoạ đồng quê” và “Tranh Hàng Trống”. Phần biểu diễn này nhận được nhiều sự tán thưởng của khách mời trong nước và quốc tế.
 
 Diễn viên múa Linh Nga
Chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Thảo Trang, các nghệ sĩ nhà hát ca múa nghệ thuật Bông Sen, các nghệ sĩ phố cổ Nghệ An.
 
 
 Ca sĩ Thảo Trang